5 Ưu điểm của Sàn nhựa hèm khóa lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Sàn nhựa hèm khóa là một nhánh sản phẩm của sàn nhựa giả gỗ. Sàn nhựa hèm khóa có có hệ thống hèm khóa được thiết kế ở cạnh tấm lát sàn. Khi đó các tấm lát sàn được gắn lại với nhau, các hèm khóa sẽ liên kết lại với nhau mà không cần phải dùng keo.

Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa?

1. Cấu tạo ưu việt của sản phẩm:

Đầu tiên nên tìm hiểu: Đọc thêm: Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa

Độ bền của sàn nhựa hèm khóa được đánh giá tốt nhất trong các loại sàn nhựa. Do được cấu tạo từ bột đá và nhựa PVC với tỉ lệ phù hợp. Độ cứng được tăng cường. Do đó Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa rất bền. Thời gian sử dụng lên đến 20 năm.

2. Không mối mọt, ẩm mốc, bong tróc bề mặt

Sàn vinyl hèm khóa được cấu tạo từ nhựa và bột đá kèm các phụ gia. Nên Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa chống được mối mọt tuyệt đối. Không như sàn gỗ vẫn có thể lo canh cánh vấn đề này.

Sàn vinyl hèm khóa chống ẩm mốc tuyệt đối. Lớp bề mặt được bao phủ bởi lớp UV chống trầy xước và bong tróc bề mặt. Đặc biệt, lớp UV này có khả năng chống được vi khuẩn và các loại nấm mốc hay xuất hiện ở sàn gỗ.

Sàn nhựa hèm khóa
Sàn nhựa hèm khóa

3. Chống nước tuyệt đối

Sàn nhựa hèm khóa không sử dụng keo để kết dính các tấm sàn với nhau. Lớp lõi, lớp  bề mặt bằng nhựa nguyên sinh. Do đó Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa kháng nước tuyệt đối. Nên bạn không phải lo lắng  khi bị ngập nước trên sàn nhà.

Ngoài ra, bạn có thể thoải mái sử dụng các loại chất tẩy rửa. Lớp bề mặt có độ dày 0.3mm nên rất chắc chắn, bền bỉ để chống lại các chất tẩy rửa.

4. Thi công nhanh, bảo trì đơn giản.

Sàn vinyl hèm khóa kết nối với nhau bằng hèm khóa. Do đó Ưu điểm của sàn vinyl hèm khóa thi công rất đơn giản, không phải cần kĩ thuật cao. Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề cần lưu ý trước khi thi công sàn vinyl hèm khóa.

Trong quá trình sử dụng, do một lí do nào đó làm cho mặt sàn bị hỏng. Bạn muốn thay thế miếng sàn đó. Rất đơn giản, bạn chỉ cần khéo léo và có một chút kĩ năng để thay thế nó. Rất đơn giản để thay thể và bảo trì.

Ưu điểm của sàn vinyl hèm khóa
Ưu điểm của sàn vinyl hèm khóa

5. Độ bền lên đến 20-25 năm.

Với cấu tạo ưu việt, nguyên liệu nhựa nguyên sinh, bột đá cao cấp. Lớp bề mặt dày (0.3mm) thì sàn nhựa hèm khóa Kerndean với điều sử dụng bình thường trong gia đình thì thời gian có thể lên đến 20- 25 năm. Đối với nơi có lượng người qua lại nhiều thì thời gian có thể lên đến 10-15 năm.

Trên đây là 5 lý đó, 5 Ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa. Bạn tham khảo để có thể chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất.

 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: