5 NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÀN NHỰA KEO DÁN SẴN

Sàn nhựa keo dán sẵn hiện nay đang là vật liệu lát sàn cũng rất là phổ biến hiện nay ở các công trình, sản phẩm này dành cho các khách hàng không muốn tốn nhiều chi phí và thi công đơn giản. Tuy nhiên, nếu không có sự tư vấn của chuyên gia sử dụng sàn nhựa keo dán sẵn không phù hợp sẽ có nhược điểm riêng. Vậy nhược điểm của sàn nhựa keo dán sẵn là gì? Hãy cùng Trường Thành Phát tìm hiểu 5 nhược điểm của sàn nhựa keo dán sẵn giúp các bạn hiểu rõ hơn sản phẩm này nhé!

Khả năng chịu lực thấp:

Bề mặt của sàn nhựa keo dán sẵn là 0.1mm, hoàn toàn không có lớp phủ uv bên trên. Rất dễ bị trầy xước và bong tróc. Tấm sàn mỏng khả năng chịu lực thấp, nếu bạn cần đặt những vật nặng lên sàn thì cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm này.

Độ bền thấp:

Cấu trúc của sàn nhựa keo sẵn được làm từ nhựa PVC pha bột đá, độ dày tấm sàn nhựa dày 1.8mm. Sàn nhựa dễ bị trầy xước, bong tróc keo khi thời tiết nắng nóng, tuổi thọ của sản phẩm sàn nhựa keo dán sẵn chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn tầm 6 tháng đến 1 năm, nếu bạn muốn sử dụng sàn nhựa trong thời gian lâu dài thì nên chọn loại sàn cao cấp hơn như: sàn nhựa vân gỗ 2mm, 3mm dán keo riêng hoặc cao cấp hơn là sàn nhựa hèm khóa 4mm hoặc 6mm.

Giá thành:

Giá thành của sàn nhựa keo dán rẻ hơn các loại sàn nhựa khác 30 – 40%. Mỗi giá thành của sản phẩm sàn nhựa vân gỗ sẽ nói lên giá trị và chất lượng của sản phẩm đó, hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình của bạn.

Khó sửa chữa:

Sàn nhựa keo dán sẵn được bao phủ 1 lớp keo mỏng phía dưới đế, khi thi công vô tình lắp sai vị trí thì tấm sàn đó sẽ bị lột lên bỏ hoàn toàn không sử dụng lại được nữa. Hẫu hết các loại sàn nhựa keo dán sẵn bị hư hỏng, bắt buộc bạn phải thay lại toàn bộ. Điều này sẽ làm cho bạn phát sinh thêm một khoản chi phí khác.

Lựa chọn sàn nhựa vân gỗ là một phương án tốt giúp bạn tiết kiệm được nhiều khi phí và thời gian, tuy nhiên không phải loại sàn nào giá rẻ cũng giúp bạn tiết kiệm. Bạn cần tìm hiểu khi chọn mua sản phẩm bất kỳ, hoặc nghe theo lời khuyên của các chuyên gia hãng sàn nhựa uy tín hoặc call ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0944.633.779 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và xem mẫu trực tiếp tại kho.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: