Báo giá Sàn nhựa giả gỗ (Mới Nhất)

Sàn nhựa giả gỗ ngày càng được sử dụng nhiều tại Việt Nam vì các đặc tính ưu việt mang lại. Các ưu điểm của Sàn nhựa giả gỗ như: Chống nước tuyệt đối, chống mối mọt, chống trơn trượt, độ bền hơn hẳn các loại Sàn gỗ trên thị trường. Sàn nhựa của Trường Thành Phát cung cấp được bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm, bảo hành công trình lên đến 5 năm. Trường Thành Phát đã cung cấp hàng nghìn mét sàn nhựa ở Sài Gòn và được khách hàng đánh giá là Công ty hàng đầu về Sàn nhựa tại TP HCM.

Sàn nhựa giả gỗ có nhiều loại như Sàn nhựa Galaxy, Sàn nhựa Deluxe và đặc biệt là Sàn nhựa giả gỗ Kerndean được sản xuất trên công nghệ dây chuyền của Mỹ. Sàn nhựa Kerndean là nhãn hiệu số 1 tại thị trường Mỹ, Kerndean có các nhà máy ở nhiều nước trên thế giới. Được phân phối nhiều nước trên thế giới và đã khẳng định được thương hiệu của mình.

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean được phân phối duy nhất tại Việt Nam bởi công ty Trường Thành Phát. Sàn nhựa Kerndean có nhiều mẫu mã đặc biệt đẹp, rất sang trọng, có nhiều màu phù hợp với mọi không gian.

Về giá cả của Sàn nhựa giả gỗ Kerndean: giá của Sàn nhựa Kerndean rất hợp lý, phù hợp với mọi phân khúc. Có các loại có độ dầy từ 2mm phù hợp với các công trình nhà phố, phòng ngủ, phòng khách. Loại dày 3mm phù hợp với các khu vực đi lại nhiều như hành lang, khách sạn, văn phòng, trường học… Giá cả giao động từ 170.000đ/m2 đến 210.000đ/m2. 

Trường Thành Phát có các chính sách ưu đãi dành cho các công ty xây dưng, các đơn vị Thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc. Ngoài ra, với chất lượng thi công cao nhất, được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, Trường Thành Phát rất tự tin là những công ty uy tín hàng đầu tại TP HCM.

Hãy liên hệ với Trường Thành Phát để được Báo giá Sàn nhựa giả gỗ (Mới Nhất).

Báo giá Sàn nhựa giả gỗ

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: