Việc bảo quản sàn nhựa vân gỗ hiện có rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các hộ gia đình đang sử dụng sàn nhựa vân gỗ cao cấp. Nhiều người băn khoăn và đặt ra câu hỏi: Bảo quản sàn nhựa vân gỗ có khó không? Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết bên dưới nhé!

Cần bảo quản sàn nhựa vân gỗ như thế nào?

Sàn gỗ nhựa Hàn Quốc

Việc bảo quản sàn nhựa vân gỗ thật sự không quá phức tạp như nhiều người nghĩ, rất nhiều bạn nghĩ rằng sản phẩm sàn nhựa vân gỗ cao cấp đắt tiền mất nhiều thời gian và công sức để bảo quản. Để bảo quản sàn nhựa vân gỗ bạn không cần quá cầu kì, chỉ cần bảo quản như sau:

  • Lau chùi bằng nước lau sàn: Bạn sử dụng khăn mềm để lau mà, vệ sinh theo tuần đảm bảo sàn luôn sạch sẽ là thơm tho.
  • Đối với bề mặt sàn bị dính những chất bẩn, bạn nên hạn chế sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp để lau sàn, trong trường hợp này bạn chỉ cần sử dụng một chút nước giấm để tẩy những vết bẩn cứng đầu bám trên sàn nhà.
  • Tránh việc sử dụng những vật sắt nhọn gây trầy xước bề mặt sàn nhựa, tránh những tác động ngoại lực lên sàn nhựa vì những tác động này sẽ gây hư hỏng cho sàn nhựa vân gỗ, dẫn đến tuổi thọ và độ bền của sản phẩm bị giảm.
  • Trong trường hợp sàn nhà bị dính các chất bẩn: Dầu mỡ, cà phê,… bạn cần lau sạch ngay tránh để các chất bẩn dính lâu, cứng đầu. Nếu như lau chùi bằng nước không sạch hết các vết bẩn, bạn có thể dùng một ít rượu trắng để tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu.

Những lưu ý khi bảo quản sàn nhựa vân gỗ:

Sàn nhựa vân gỗ trong quá trình sử dụng và cách bảo quản sàn nhựa vân gỗ cũng khá là đơn giản, nhưng trong việc bảo quản sàn nhựa bạn cần ghi nhớ một số lưu ý như sau:

Đối với sàn nhựa vân gỗ dán keo bạn không nên lắp đặt ở những nơi ẩm nước, tránh để sàn nhà ngập nước trong thời gian dài. Trường hợp bị ngập nước quá lâu thì sẽ làm lớp keo bên dưới sàn nhựa bong tróc, gây hư hỏng cho sàn nhà. Để giữ cho sản phẩm được sử dụng lâu hơn bạn nên hạn chế để sàn nhà không bị ẩm ước, thường xuyên lau dọn nhà cửa sạch sẽ. Đó là những lời khuyên của các chuyên gia sàn nhựa vân gỗ bạn cần lưu ý.

Từ đó chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn trả lời câu hỏi: Bảo quản sàn nhựa vân gỗ có khó không? Việc bảo quản sàn nhựa vân gỗ dù cần một số lưu ý nhưng nó cũng không hề khó. Chúc bạn lựa chọn sản phẩm sàn nhựa vân gỗ ưng ý phù hợp cho nội thất không gian gia đình, và nhớ bảo quản đúng cách để sản phẩm được bền lâu nhé!!!

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: