Làm thế nào để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu do café và rượu vang đỏ trên thảm trải sàn, mà không phải tốn nhiều thời gian và chi phí. Hôm nay, Trường Thành Phát sẽ bật mí cho bạn cách vệ sinh thảm trải đơn giản hiệu quả chỉ trong 5 phút.

Khi vô tình làm đổ café hoặc rượu vang đỏ lên thảm trải sàn thì bạn cần chuẩn bị oxy già và bột nở, bạn trộn hỗn hợp ¼ oxi già và 2 thìa bột nở lại với nhau. Sau đó đổ hỗn hợp vào trong bình xịt, bạn xịt hỗn hợp này trực tiếp vào vết bẩn và dùng miếng vải nhỏ chà sát vào vết ố nhẹ nhàng và liên tục. Công đoạn này lặp lại khoảng 2 đến 3 lần tùy theo độ cứng đầu của vết bẩn, tiếp đến bạn dùng nước giặt vải xịt một ít lên thảm trải sàn trong vòng 15 đến 30 phút rồi tiến hành dùng vải lau sạch.

Khi làm sạch vết bẩn, bạn lấy miếng vải lau khô lại ở khu vực ẩm ướt hoặc có thể dùng quạt (máy sấy) để làm khô thảm. Trong trường hợp bạn vô tình làm đổ dầu mỡ lên thảm, thì ngay lập tức bạn dùng bột ngô rắc trực tiếp vào chỗ dầu mỡ bị đổ và để tầm 15 đến 30 phút. Sau đó, bạn dùng máy hút bụi hút sạch là xong, vậy là chúng ta lại có thêm 1 cách đơn giản để làm sạch thảm gia đình.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: