Công Ty Trường Thành Phát vừa hoàn tất công trình cung cấp và thi công sàn nhựa vân gỗ Kerndean cho phòng Gym tại TP.HCM với tổng diện tích lên đến 150M2. Công trình được sử dụng mã KW175 cho chủ đầu tư lựa chọn.

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean KW175 được sản xuất từ nhựa nguyên sinh 90% kết hợp với 10% bột đá cùng một số phụ gia khác tạo thành, chúng không chỉ mang đến cho không gian của bạn cảm giác hoang sơ mộc mạc của vẻ đẹp tự nhiên, mà chúng còn có tính năng thoát ẩm tốt. Chống trơn trượt giúp bạn thoải mái vận động mà không lo bị té ngã. Cấu tạo của sàn được làm từ nhựa nguyên sinh nên độ cứng của tấm sàn rất chắc chắn, chịụ được tác động của dụng cụ tập gym mỗi khi vận động. Ngoài ra chúng còn có tính năng vượt trội mà các loại sàn thông thường khác không có được như: không bị mối mọt, không bị cong vênh hay rạn nứt do ảnh hưởng bởi thời tiết, cách âm giảm được tiếng ồn của bước chân, tính năng kháng khuẩn cao. Sàn được lắp đặt trực tiếp trên bề mặt nền nhà nên bạn dễ dàng di chuyển đi lại, vệ sinh lau chùi dễ dàng,…

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean KW175 không chỉ ứng dụng ở phòng Gym mà còn ứng dụng ở mọi công trình như: Trường học, nhà ở, căn hộ chung cư, trung tâm thương mại,….

Một số hình ảnh sàn nhựa vân gỗ Kerndean KW175 dành cho phòng Gym tại TP.HCM:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: