Công trình sàn nhựa vân gỗ Kerndean KW175 dành cho Trường Học Mầm Non Nhật Bản được Trường Thành Phát cung cấp và thi công với tổng diện thích hơn 200M2. Dự án này được sử dụng mẫu KW175 do chủ đầu tư lựa chọn.

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean Kw175 là sản phẩm bán chạy nhất trong lĩnh vực xây dựng. Với gam màu nâu trung tính mang lại vẻ đẹp bình yên, ổn định cho trường học, khi sử dụng sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời bởi thiết kế độc đáo. Màu sắc đa dạng, thích hợp với mọi sự lựa chọn. Không bị cong vênh mối mọt, không thấm nước, không trơn trượt, an toàn cho sức khỏe, giá trị sử dụng cao. Siêu chống xước, chống trơn trượt, chống cháy đạt chuẩn quốc tế, siêu chịu nước, khả năng cách âm và chống ồn cao, tính năng kháng khuẩn tốt loại bỏ những vi khuẩn xâm hại. Chịu được thời tiết nóng ẩm, không bị bạc màu, độ bền cao,….

Hình ảnh công trình sàn nhựa vân gỗ KW175 cao cấp dành cho Trường Học Mầm Non Nhật Bản với tổng diện tích hơn 200M2 được Trường Thành Phát cung cấp và thi công:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: