Sàn nhựa vinyl kháng khuẩn là dòng sàn vinyl cuộn, đang dạng về màu sắc. Sản phẩm thuộc thương hiệu của Pháp và được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sàn nhựa vinyl kháng khuẩn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của ngàng y khoa như: tính năng kháng khuẩn lên đến 99%, chống nấm mốc, chống cháy, chống hóa chất ăn mòn,… Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi như: Bệnh viện, phòng khám y khoa, phòng mổ, phòng cách ly, phòng nghiên cứu, bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện nha khoa,…

Công trình sàn nhựa vinyl kháng khuẩn dành cho phòng khám này được thi công theo quy trình của Trường Thành Phát, thi công sàn nhựa vinyl kháng khuẩn phải tỉ mỉ với nhiều công đoạn khác nhau. Trong quá trình thi công được bộ phận giám sát chặ chẽ, do đó chúng tôi đảm bảo chất lượng công trình luôn ở mức tốt nhất.

Quý khách yên tâm vào chất lượng sàn nhựa vinyl kháng khuẩn, vì Trường Thành Phát có đội ngũ thi công sàn nhựa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ thi công khéo léo, tỉ mỉ, chuyên nghiệp của Trường Thành Phát luôn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khó mà khách hàng, chủ đầu tư, tổng thầu yêu cầu.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm rất nhiều các loại sàn nhựa vinyl khác nhau như: Sàn nhựa vân gỗ, sàn vân đá, sàn thể thao, sàn chống tĩnh điện,…Tất cả các công trình đều được đội ngũ kỹ thuật thi công với chất lượng cao và đều được bảo hành công trình.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: