Độ ẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu trực tiếp làm ảnh hưởng đến chất lượng của sàn, đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Khi ván sàn gỗ được lát lên sàn nhà có độ ẩm cao, một thời gian lâu ngày sẽ gây nên hiện tượng mối mọt hoặc cong vênh thậm chí còn có thế bị rạn nứt và gãy. Vậy còn sàn nhựa vân gỗ thì sao? Độ ẩm của măt sàn có làm ảnh hưởng đến chất lượng của sàn nhựa vân gỗ hay không? Để trả lời được câu hỏi này, các bạn hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết bên dưới nhé!

Độ ẩm của mặt sàn có làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn nhựa vân gỗ hay không?

Bản chất của sàn nhựa vân gỗ là được làm từ nhựa nguyên sinh nên khả năng hút ẩm tốt, chính vì vậy tất cả các sản phẩm sàn nhựa vân gỗ đều có khả năng hút hơi nước từ không khí. Do vậy, sàn nhựa vân gỗ là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để thay thế cho ván sàn gỗ công nghiệp nhằm khắc phục được tình trạng mối mọt của sàn gỗ. Độ ẩm của mặt sàn hoàn toàn không làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sàn nhựa vân gỗ.

Vai trò quan trọng của sàn nhựa vân gỗ:

Sàn nhựa vân gỗ được các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất từ những máy móc công nghệ tiên tiến cho ra những tấm sàn nhựa vân gỗ không khác gì so với gỗ tự nhiên, sản phẩm luôn giữ vai trò quan trọng như sau:

  • Là vật liệu trang trí nội thất mang tính thẩm mỹ cao.
  • Khả năng chịu lực cao, bề mặt được phủ 1 lớp UV bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước.
  • Chống mối mọt, không bị cong vênh co gót, rạn nứt như sàn gỗ.
  • Kháng nước 100% giúp có bạn di chuyển đi lại dễ dàng không lo trơn trượt té ngã.
  • Sản phẩm có tính kháng khuẩn, giúp bạn loại bỏ các vi khuẩn gây hại. Bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình.
  • Quá trình thi công lắp đặt đơn giản, giúp gia đình bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khác.

Sàn nhựa vân gỗ là sản phẩm mang lại sự vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà bạn, luôn tạo cảm giác ấm áp khi mùa đông đến. Và mang lại sự mát mẻ khi mùa hè sang. Hoàn toàn phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, vì vậy khi khách hàng lựa chọn mua sàn nhựa vân gỗ phải lo ngại về khí hậu và môi trường sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Qua bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc độ ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn như thế nào và tầm quan trọng của sàn nhựa vân gỗ mang lại cho gia đình bạn.

Quý khách hàng quan tâm cần tư vấn sàn nhựa vân gỗ, hãy liên hệ ngay đến Trường Thành Phát. Chúng tôi nhận cung cấp vật tư và thi công sàn nhựa vân gỗ trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoai: 0944.633.779

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: