Hướng dẫn bảo quản sàn nhựa

 • Sàn nhựa mới thi công xong sau 8h đồng hộ mới di chuyển, sắp xếp đồ đạc lên.
 • Không để các đồ vật có cạnh sắc nhọn, dễ gây trầy xước trên bề mặt sàn.
 • Không kéo, lê vật nặng trên mặt sàn vì có thể làm xước và hư sàn mất đi tính thẩm mỹ.
 • Tránh để dung dịch mà tính tẩy rửa mạnh tiếp xúc trực tiếp tới bề mặt sàn nhựa.
 • Sàn nhựa có rất nhiều loại vân, như sàn nhựa giả gỗ, giả thảm, giả đá vậy ta nên lau sàn với các dung dịch chuyên dụng để tránh không làm mờ hoặc mất các vân trên bề mặt sàn.
 • Khi vệ sinh sàn nên dùng các loại vải bông mềm để vệ sinh. Khi vệ sinh phải vắt khô nước. Không nên dùng các loại chất tẩy rửa nặng cho sàn nhựa như: nước tẩy rửa bồn cầu, Clor, Amoniac.
 • Không để nước tụ đọng lâu trên sàn nhà sẽ làm nước thẩm thấu qua khe sàn xuống. Sau thời gian dài sẽ làm bong lớp keo kết dính làm cho sàn nhựa bung lên.
 • Sàn nhựa là vật liệu chống cháy, nhưng cũng không nên để sàn tiếp xúc với nhiệt độ cao ở thời gian dài vì có thể gây ra cháy dẫn tới hỏa hoạn.
 • Sàn nhựa có hèm khóa chống nước tốt hơn sàn nhựa dán keo, bạn cũng nên lưu ý khi có nước trên bề mặt sàn thì cần lau khô ngay.
 • Không để các hóa chất, các chất có độ bám dính như sơn nước, keo dính lên bề mặt sàn nhựa. Gây khó khăn trong việc vệ sinh. Nếu bị dính lên có thể dùng Axeton hoặc xăng thấm vô vải mềm và tẩy nhẹ sau đó dùng khăn ẩm lau sạch lại.
 • Không sử dụng sàn nhựa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Thời gian lâu sẽ làm bay màu vân của sản phẩm. Nên dùng rèm cửa để hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu xuống sàn nhựa

Trên đây là hướng dẫn sử dụng sàn nhựa của Công ty Trường Thành Phát

MỘT SỐ MẪU SÀN NHỰA ĐẸP

Hướng dẫn bảo quản sàn nhựa
Hướng dẫn bảo quản sàn nhựa
Hướng dẫn bảo quản sàn nhựa
Hướng dẫn bảo quản sàn nhựa
Hướng dẫn bảo quản sàn nhựa
Hướng dẫn bảo quản sàn nhựa

Công Ty TNHH Trường Thành Phát là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công lắp đặt các sản phẩm Thảm trải sàn, sàn nhựa vinyl, sàn thể thao, sàn cao su, sàn chống tĩnh điện, Sàn vinyl kháng khuẩn, sàn nâng, Sàn nhựa vân gỗ lớn nhất và uy tín ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ở Việt Nam Cùng với đội thi công giám sát kỹ thuật lành nghề khéo léo, công ty Trường Thành phát mang đến những sản phẩm Sàn nhựa thiết kế đẹp mắt sang trọng, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới vào thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm Sàn nhựa được khách hàng rất ưa chuộng. Tại sao khách hàng lại ưa chuộng Sàn nhựa đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của Sàn nhựa:

Tại sao nên sử dụng Sàn nhựa giả gỗ thay vì sàn gỗ tại Việt Nam

Cấu tạo Sàn nhựa vân gỗ như thế nào?

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: