Sử dụng tấm nhựa ốp trần thay cho trần thạch cao, trần gỗ, trần tôn là giải pháp tối ưu chi phí vô cùng hiệu quả. Cách thi công trần nhựa như thế nào ? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 6 bước thi công lắp đặt tấm nhựa ốp trần nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Hướng dẫn lắp đặt tấm nhựa ốp trần hiệu quả:

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG THÀNH PHÁT thực hiện thi công lắp đặt tấm nhựa ốp trần  theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình thi công. Chúng tôi thực hiện lắp đặt tấm nhựa theo các bước sau:

  • Bước 1: Xác định độ cao, kích thước trần nhà:

Xác định độ cao, kích thước trần nhà giúp cho việc lắp đặt tấm nhựa được chính xác, sử dụng máy laze để đo kích thước và độ cao của trần, dùng bút mực để đánh dấu vị trí trên vách hay cột nhằm xác định thanh viền tường.

  • Bước 2: Cố định thanh viền tường:

Sử dụng khoan điện để cố định thanh viền tường vào vách hay tường đã xác định vị trí, sau đó bắt vít hoặc đóng đinh. Nên cố định thanh viền tường cố định, không để khoảng cách hở quá nhiều.

  • Bước 3: Phân chia vị trí trần nhà:

Phân chia vị trí trần nhà để đảm bảo cân đối khoảng cách giữa các vị trí, có thể chia thành các ô trên trần giúp khung trần thả phù hợp với khoảng cách của thanh phụ.

  • Bước 4: Lắp đặt khung thanh chính và khung thanh phụ:

Thanh chính và thanh phụ được liên kết với nhau bằng cách gắn đầu ngàm thanh này với thanh kia. Khoảng cách giữa 2 thanh không được hở nhiều. Thanh phục được gắn vào các mẫu thanh chính bằng đầu ngàm trên 2 thanh.

  • Bước 5: Căn chỉnh khung:

Sau khi lắp đặt xong cần căn chỉnh khung cho ngay ngắn thẳng hàng, mặt bằng khung phẳng, điều chỉnh khung trần cho đúng độ cao của tường hoặc cột.

  • Bước 6: Lắp đặt tấm trần lên khung:

Lắp các tấm trang trí hoặc tấm sợi khoáng, lên khung đã điều chỉnh. Phải căn chỉnh lại sao cho mặt bằng trần thật phẳng. Sử dụng kẹp giữ cho các tấm trần nhẹ. Sau khi đã hoàn thiện các bước trên, chúng tôi tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng.

Với quy trình thi công nghiêm ngặt trên, dịch vụ thi công của chúng tôi được nhiều khách hàng sử dụng. Nhiều công trình được đơn vị thi công tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: