Sàn phòng gym là nơi luyện tập với những thiết bị máy móc và những loại tạ nặng khác nhau, nên cần có loại vật liệu phù hợp để giảm chấn thương và giảm tiếng ồn. Đồng thời có tính đàn hồi cao, thảm cuộn cao su là loại thảm trải sàn được làm từ 100% cao su EPDM tự nhiên. Là loại thảm trải sàn chuyên dùng cho các phòng tập thể dục, thể thao, khu vực chống trơn trượt, tính năng đàn hồi tốt, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao hoặc thấp, chống va đập và tải trọng lớn. Cách thi công thảm cuộn cao su như thế nào ? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn 4 bước lắp đặt thảm cuộn cao su phòng gym nhanh chống và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Hướng dẫn lắp đặt thảm cuộn cao su phòng gym hiệu quả:

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG THÀNH PHÁT thực hiện thi công lắp đặt thảm cuộn cao su theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình thi công. Chúng tôi thực hiện lắp đặt thảm cuộn cao su theo các bước sau:

  • Bước 1: làm phẳng và vệ sinh nền nhà:

Nên sàn để thi công cần phải phẳng và được vệ sinh sạch sẽ trước khi thi công. Các loại nền có thể sử dụng để lắp đặt là nền bê tông, sàn gạch, sàn gỗ,.. Đảm bảo không lồi lõm cong vênh. Vật liệu không sử dụng được trên sàn đất và cát. Nếu chưa có nền sàn cần được thi công nền bê tông rồi mới tiến hành lắp đặt thảm sàn cao su.

Lưu ý: Những hạng mục như sơn tường, quét vôi cần được thi công trước khi lắp nền sàn để đảm bảo vệ sinh và không rơi rớt xuống sàn sẽ khó vệ sinh.

  • Bước 2: Quét keo trên bề mặt sàn:

Khi sử dụng keo dán lên nền bê tông, bạn cần lựa chọn keo dán chuyên dụng cho sàn do chính nhà sản xuất cung cấp để đảm bảo hiệu quả độ bám dính. Trước khi lắp đặt, cần kiểm tra và vệ sinh cẩn thận các vết bẩn, nền phải khô ráo.

Bạn có thể quan tâm: Các bước thi công tấm trải sàn cao su chuẩn các nhất

  • Bước 3: Tiến hành thi công lắp đặt thảm cuộn cao su:

Kiểm tra lại vật liệu lần cuối trước khi thi công, đo đạc chính xác và cắt bỏ những phần dư thừa ở tấm sàn. Mép sàn đảm bảo cách mép tường 1-2mm. Sử dụng thêm lem chân tường để che mép thảm, tăng tính thẩm mỹ cho sàn và tường.

  • Bước 4: Hoàn thiện việc thi công lắp đặt thảm cuộn cao su phòng gym:

Kiểm tra lại các mối ghép chắc chắn, vệ sinh lại sạch sẽ vết bụi bẩn trên sàn cao su. Sử dụng nước sạch để làm sạch các vết keo và vết bẩn còn trên mặt sàn.

Lưu ý: Sau khi thực hiện thi công lắp đặt thảm cao su phòng Gym khách hàng cần dành thời gian từ 6 -12 tiếng để thảm sàn tạo được độ bám dính chắc chắn, tránh đặt các vật sắc nhọn làm hư hại sàn. ước sạch để làm sạch các vết keo và vết bẩn còn trên mặt sàn.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: