Lựa chọn sàn nhựa vân gỗ sử dụng cho phòng khách không chỉ khiến cho không gian giải trí cho gia đình được nâng cao mà còn khiến cho phòng khách trở nên đẹp. Tuy nhiên, việc lựa chọn sàn nhựa vân gỗ phù hợp với không gian phòng khách là phải yêu cầu thẩm mỹ mà các gia đình hiện đại luôn chú ý.

Sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ hiện nay rất đa dạng và phong phú. Trước khi lựa chọn hay thiết kế cho mình một không gian phòng khách sang trọng, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Chọn màu sàn nhựa vân gỗ theo hướng sáng:

Nếu phòng khách của gia đình bạn được đặt ở những hướng có nhiều ánh sáng tự nhiên thì lựa chọn tối ưu nhất là những sàn nhựa vân gỗ có màu ghi, vì màu của sàn nhà sẽ giúp hạn chế quá nhiều ánh sáng chiếu vào, làm cho mắt được dễ chịu hơn và không quá ngột ngạt.

Sàn nhựa vân gỗ

Nếu trường hợp phòng khách thiếu ánh sáng, không gian tối, bạn nên lựa chọn những sàn nhựa vân gỗ sáng màu như: màu vàng nhạt, vàng kem,… sẽ không gây nhức mắt cho mọi người khi nhìn vào.

Lựa chọn màu theo độ tuổi:

Với những chủ nhà đã lớn tuổi, họ thường thích phong cách cổ điển, sang trọng và quý phái, vì thế mà họ thường chọn những loại sàn nhựa vân gỗ đậm màu như: vàng nâu, màu đỏ như gỗ tự nhiên,…

Sàn nhựa vân gỗ

Còn những người trẻ, thường thích phong cách hiện đại, do đó phù hợp với những sàn nhựa vân gỗ màu sáng, màu ghi hay vàng đậm là những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Dựa trên diện tích không gian:

Bằng những diện tích của gian phòng mà mọi người chọn màu sàn nhựa vân gỗ cho phòng khách sao cho hợp nhất.

Nếu không căn phòng khách nhà bạn rộng hẹp thì mọi người cần lựa những tone màu sáng không có nhiều họa tiết giúp làm nên quang cảnh sáng và thảnh thơi hơn với cặp mắt người nhìn, không cần lựa những tone màu tối, có rất nhiều họa tiết.

Sàn nhựa vân gỗ

Còn trái lại nếu diện tích gian phòng rộng thì bạn có khả năng chọn những tone màu tối, vì thế lúc ghép với các nội thất bày biện chung quanh tạo nên tâm điểm cho gian phòng.

Với những kinh nghiệm chọn sàn nhựa vân gỗ, Trường Thành Phát hi vọng sẽ giúp bạn chọn cho mình những mẫu sàn đẹp, phù hợp với phòng khách và theo phong cách riêng của bạn.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: