Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng hình thành nên phong cách nội thất Bắc Âu. Do Bắc Âu quanh năm tuyết phủ nên không khó hiểu khi bảng màu nội thất theo phong cách này thường có các màu trắng, trắng kem, xám nhẹ, pastel và các màu gần với tự nhiên.

Các màu sắc lan tỏa trên nhiều bề mặt nội thất để gắn kết chúng với nhau dưới cùng một tông màu sáng chủ đạo. Phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu mang đến vẻ đẹp hiện đại với những ý tưởng thiết kế mới mẻ và đầy sáng tạo.

Thị trường Việt Nam hiện nay cũng đang dần tiếp nhận những chất liệu mang tông màu quen thuộc của xứ Bắc Âu có bước phát triển mạnh mẽ.

Thay vì lựa chọn những tông màu đỏ truyền thống, tông màu mới của ghi hay màu kem sử dụng nhiều trong không gian nội thất. Còn màu trắng lại được các nhà thiết kế biến hóa tài tình trong những thiết kế nội thất. Sự yêu thích phong cách nội thất Bắc Âu, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được màu sàn nhựa vân gỗ phù hợp với bộ sưu tập sàn nhựa vân gỗ SPC cốt trắng thương hiệu của Kerndean.

Sàn nhựa vân gỗ KW118C với gam màu be rất phù hợp cho những không gian nhà ở theo phong cách nội thất Bắc Âu. Đặc biệt sản phẩm còn mở rộng công năng dành cho những công trình công cộng như: bệnh viện, rạp chiếu phim hay các phòng triển lãm,…

Bên cạnh những không gian quen thuộc như: căn hộ, nhà hàng, khách sạn thiết kế theo phong cách hiện đại tạo nên không gian bình yên nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Sàn nhựa vân gỗ SPC mã KW118C dành cho không gian nhà ở

Con người sống sôi nổi để thích nghi trong cuộc sống thường nhật nhưng luôn có thiên hướng lựa chọn những màu sắc thiên nhiên để được truyền cảm hứng và tìm về với sự bình an.

Theo tâm lý và xu hướng chung ấy, những năm gần đây, những màu sắc trung tính trong nội thất được giới kiến trúc sư chuyên nghiệp định hướng và ứng dụng nhiều hơn tạo cảm giác tinh tế, mộc mạc đầy gần gũi.

Khả năng tạo không gian tinh tế và gần gũi của sàn nhựa vân gỗ SPC mã KW165C

Nhờ đó, màu xám nhẹ tự nhiên mô phỏng theo vân gỗ nguyên bản của sàn nhựa vân gỗ KW165C trở thành màu lý tưởng được lựa chọn cho nhiều không gian.

Bên cạnh đó, với những thiết kế vân gỗ phóng khoáng, những nếp vân gỗ mềm mại tạo nét tươi vui hiện đại. Sàn nhựa vân gỗ KW165C sẽ là điểm hòa trộn tinh tế trong không gian theo phong cách Bắc Âu. Thêm một sự lựa chọn cho bạn vào bộ sưu tầm sàn nhựa vân gỗ SPC cốt trắng là sàn nhựa mã KW165C.

sàn nhựa vân gỗ SPC mã KW159C mang lại phong cách thoải mái và gần gũi với thiên nhiên

Đặc biệt với xu hướng thiết kế trúc xanh và nội thất gần gũi với thiên nhiên đang ngày càng được coi trọng, thiết kế và diện mạo của sàn nhựa vân gỗ KW159C còn gợi mở một phong cách thoải mái đơn giản nhưng không mất sự hòa hợp với nhiên nhiên. Đồng thời, sản phẩm mang đến cảm xúc ấm ấp và vô cùng thân thiên, phù hợp với phong cách nội thất Bắc Âu.

Hơn thế nữa, màu sắc trung tính của sàn nhựa vân gỗ SPC cốt trắng KW159C còn có ưu điểm không bị lỗi thời, không làm mờ nhạt màu xung quanh và dễ kết hợp cùng các vật liệu như kính hay nội thất bằng da.

xem thêm các sản phẩm sàn nhựa vân gỗ tại đây.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: