Mặt bằng lót sàn nhựa như thế nào là tốt?

Sàn nhựa là loại vật liệu mới, hiện đại, có nhiều ưu điểm so với các loại sàn gỗ khác. Sàn nhựa có nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhược điểm đó là cần phải chuẩn bị mặt bằng (hay mặt sàn) đáp ứng được các tiêu chi sau đây:

  1. Mặt bằng lót sàn nhựa phải phẳng: Mặt bằng phải phẳng lì, không gồ ghề, lồi lõm. Vì Sàn nhựa mỏng khoảng 3mm, nếu ghồ ghề lồi lõm thì mặt sàn sau khi lót sẽ không đẹp dễ bịt bong tróc.
  2. Mặt bằng lót sàn nhựa phải khô ráo: Mặt bằng phải thực sự khô ráo. Sau khi cán si măng bạn phải để ít nhất 3-7 ngày mới lót Sàn nhựa lên. Vì nếu sàn chưa khô vẫn còn ẩm thì sau một thời gian sàn nhựa sẽ bị bong lên do keo không chịu được nước thì mặt sàn bốc hơi lên.
  3. Mặt bằng lót sàn nhựa phải sạch sẽ: Mặt bằng phải thật sạch sẽ, không dính cát, bụi bẩn. Nếu bị dính cát bụi bẩn sẽ giảm đi độ kết dính của keo và sàn nhựa với mặt sàn.
  4. Mặt bằng lót sàn nhựa có thể láng bằng xi măng hoặc trên nền gạch men đều được. Đối với sàn si măng thì sẽ tốn keo hơn là sàn bằng gạch men.
  5. Mặt bằng lót sàn nhựa phải được dọn dẹp trước khi thi công, không để các vật cản trên sàn làm cản trở khi lắp đặt dẫn đền chất lượng không được tốt. Không nên kê ngay đồ vào khi lót xong sàn, nên để sau khoảng 24h đồng hồ sau đó mới nên kê đồ lên.

Trên đây là những lưu ý cơ bản nhất dành cho những người lần đầu sử dụng sàn nhựa. Bạn nên thực hiện theo 5 lời khuyên trên để sử dụng được lâu bền nhất.

MỘT SỐ MẪU SÀN NHỰA MỚI RA MẮT NGƯỜI DÙNG RẤT ƯA CHUỘNG.

Cần tư vấn hay báo giá về sản phẩm Sàn nhựa vân gỗ, thảm trải sàn bạn hãy liên hệ ngay với Trường Thành Phát.

Số điện thoại: 0944 633 779

Email: sales@truongthanhphat.com.vn

Website: truongthanhphat.com

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: