Những mẫu Sàn nhựa bán chạy nhất tại Việt Nam

– Những mẫu sàn nhựa vinyl (sàn nhựa giả đá, sàn nhựa vân gỗ) bán chạy nhất:

mẫu Sàn nhựa bán chạy nhất
KW118
mẫu Sàn nhựa bán chạy nhất
KW105
mẫu Sàn nhựa bán chạy nhất
KW131
KW159
KW108
KW108

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại sao sàn nhựa cao cấp Kerndean được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

– Thứ nhất: Sàn nhựa cao cấp kerndean là sàn nhựa vinyl được sản xuất theo Công nghệ dây chuyền tiên tiến của Mỹ, nguyên vật liệu nhập khẩu từ Mỹ. Thương hiệu sàn nhựa cao cấp Kerndean có nhiều nhà máy trên thế giới từ Châu Âu tới Châu Á: Bỉ, Đức, Úc, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc……

– Thứ hai: Cấu tạo của Sàn nhựa ngoài 5 lớp như sàn nhựa thông thường là: lớp bề mặt UV, lớp trong suốt, lớp tạo vân, lớp đế nhựa. Sàn nhựa cao cấp kerndean còn có thêm một lớp sợi thủy tinh và đá Canxicacbonat có tác dụng chống co rút mạnh khi dùng trong môi trường lạnh 100% nó sẽ không co rút. Đây là điểm nổi bật của sàn nhựa cao cấp Kerndean

– Thứ ba: do film tạo vân nhập chính gốc từ Mỹ nên màu sắc của sàn nhựa cao cấp Kerndean đẹp đồng đều ở tất cả các lô, khắc phục được nhược điểm màu của lô này khác màu với lô khác, Màu sắc khó phai màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, Màu sắc gần gũi thân thiện với ngôi nhà của Bạn, và có nhiều màu phù hợp với phong thủy của Người Việt Nam. Màu sắc rất đa dạng và phù hợp với thiết kế của Chủ Đầu Tư. Đây là đặc điểm nổi trội của sàn nhựa cao cấp Kerndean.

Công Ty TNHH Trường Thành Phát là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công lắp đặt các sản phẩm Thảm trải sàn, sàn nhựa vinyl, sàn thể thao, sàn cao su, sàn chống tĩnh điện, Sàn vinyl kháng khuẩn, sàn nâng, Sàn nhựa vân gỗ lớn nhất và uy tín ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ở Việt Nam Cùng với đội thi công giám sát kỹ thuật lành nghề khéo léo, công ty Trường Thành phát mang đến những sản phẩm Sàn nhựa thiết kế đẹp mắt sang trọng, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới vào thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm Sàn nhựa được khách hàng rất ưa chuộng. Tại sao khách hàng lại ưa chuộng Sàn nhựa đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của Sàn nhựa:

Tại sao nên sử dụng Sàn nhựa giả gỗ thay vì sàn gỗ tại Việt Nam

Cấu tạo Sàn nhựa vân gỗ như thế nào?

 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: