Sàn cao su cho Phòng GYM gia đình

Hiện nay nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của mọi người ngày càng cao. Nhu cầu muốn trang bị một phòng tập Gym cho gia đình cũng là điều dễ hiểu. Một phòng tập Gym cho gia đình thì ngoài trang thiết bị tập luyện thì yêu cầu cơ bản đầu tiên là Sàn nhà phải bằng Sàn cao su. Để chống va đập, hạn chế chấn thương, giảm tiếng ồn.

Sàn cao su cho phòng Gym nên chọn loại dày từ 1cm trở lên. Những sàn cao su này đảm bảo cho mặt sàn không bị va đập mạnh khi rớt quả tạ.

Sàn cao su có nhiều màu sắc để lựa chọn theo sở thích của mỗi người. Có các mầu như: Xám, Xanh dương, Đen, Đỏ. Có thể lót phối hợp nhiều màu với nhau để tạo cá tính riêng cho mỗi gia đình.

Công trình Sàn cao su cho Phòng Gym

Bên dưới là mẫu Sàn cao su cho phòng tập Gym gia đình mà Trường Thành Phát đã thi công. Công trình được chủ nhà rất ưng ý về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

"<yoastmark

"<yoastmark

"<yoastmark

Tại sao lại sử dụng Sàn cao su cho sàn thể thao:

– Tính an toàn: phòng tập phải đảm bảo độ an toàn khi vận động. Cũng như khi tiếp xúc cơ thể với mặt sàn như: khả năng chống trơn trượt. Không gây ra tiếng ồn ào làm ảnh hưởng đến bài tập. Đặc biệt Sàn thể thao được sản xuất bằng chất liệu cao su nên không chứa chất gây hại đến sức khỏe.
– Độ bền: đây là nơi thường xuyên hoạt động, di chuyển. Bởi vậy sàn phòng tập phải đảm bảo được độ bền. Độ chắc chắn xuyên suốt quá trình tập và sử dụng. Tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng và cũng là để bảo vệ cho người tập yên tâm hơn.

Tại Việt Nam chỉ có một số ít đơn vị cung cấp loại vật liệu mới này. Trường Thành Phát là đơn vị tiên phong tại Miền Nam nhập khẩu và phân phối sàn cao suthảm cao su lót sàn. Chúng tôi đã cung cấp và thi công cho nhiều Phòng GYM tại TP HCM. Trường Thành Phát tự tin đem đến cho khách hàng chế độ bảo hành tốt nhất cho mọi công trình. Với đội ngũ thi công lâu năm và lành nghề. Nhiệt tình trong từng công trình. Được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng giới thiệu cho nhiều dự án lớn. Ngoài Sàn cao su chúng tôi còn cung cấp Thảm trải sàn, Sàn nhựa các loại…

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: