Sàn cao su phòng GYM và Sàn nhựa vân gỗ KW159

Sàn Nhựa Trường Thành Phát vừa mới bàn giao công trình Sàn cao su phòng GYM và Sàn nhựa vân gỗ KW159 cho phòng GYM cao cấp nhất tại Nha Trang. Phòng GYM này chủ là một người nước ngoài. Nên có những yêu cầu rất khắt khe về chất lượng công trình.

Mặt bằng ban đầu là thảm trải sàn đã dùng lâu ngày. Thảm trải sàn này đã bị mòn và có mùi khó chịu. Khách hàng đã yêu lột thảm cũ. Và xử lý lại mặt bằng trước khi dán sàn nhựa vân gỗ lên. Khu tập nặng sẽ lót sàn cao su để đảm bảo tiêu chuẩn tập luyện.

Hình ảnh Sàn cao su Phòng GYM

Sàn cao su phòng GYM dạng tấm 50cmx50cm. Có đầy đủ màu sắc, công trình bên dưới chọn màu xám lông chuột. Màu được ưa chuộng nhất năm 2019. Thảm cao su phòng GYM có độ dày 1.5cm, nên đảm bảo được va đập mạnh. Ngoài ra có độ bền rất tốt, dùng trong điều kiện phòng GYM có thời gian lên đến 15 năm. Sàn cao su này rất được các phòng GYM cao cấp ưa chuộng.

"<yoastmark

"<yoastmark

"Hình

"Hình

Hình ảnh Sàn nhựa vân gỗ KW159

Sàn nhựa vân gỗ KW159 là sàn nhựa bán chạy nhất năm 2019. Do màu sắc rất hợp với không gian hiện đại. Mang lại sự sang trọng cho không gian. Khách hàng này đã rất tinh tế lựa chọn Sàn vinyl vân gỗ KW159 cho phòng GYM của mình. Sàn vinyl vân gỗ KW159 được dán tại khu vực các máy cardio rất thích hợp. Sàn nhựa giả gỗ KW159 là mẫu mới nhất của Sàn Nhựa Trường Thành Phát.

"Hình

"Hình

"Hình

Hình ảnh Sàn vinyl vân gỗ KW159
Hình ảnh Sàn vinyl vân gỗ KW159
Hình ảnh Sàn vinyl vân gỗ KW159
Hình ảnh Sàn vinyl vân gỗ KW159

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: