Sàn nhựa giả gỗ là gì?

Sàn nhựa giả gỗ là loại vật liệu được làm từ nhựa PVC và bột đá và các phụ gia khác, sàn nhựa giả gỗ được phủ một lớp UV và lớp chống trầy xước cho sàn nhựa. Sàn nhựa giả gỗ là loại vật liệu được ưa chuộng trong các công trình thiết kế nội thất. Được sử dụng nhiều trong các nhà phố, văn phòng, nhà hàng khách sạn.

Tham khảo bài viết sau để biết sàn nhựa giả gỗ được dùng ở đâu: Ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ

Qua mô tả bên trên thì cũng đã biết được Sàn nhựa giả gỗ là gì rồi. Ngoài ra, để tìm hiểu kỹ hơn về sàn nhựa giả gỗ, bạn hãy đọc thêm các ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ trong bài viết sau:

Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ được dùng nhiều tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, do sàn nhựa giả gỗ là loại vật liệu mới nên còn rất nhiều người chưa biết đến Sàn nhựa giả gỗ là gì nên số lượng người sử dụng vẫn chưa có nhiều. Sàn nhựa giả gỗ thực sự là loại vật liệu rất đáng để bạn có thể thử thay thế cho gạch men và sàn gỗ. Nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với gach men và sàn gỗ công nghiệp.

Bạn đọc bài viết này để biết ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ: So sanh sàn nhựa giả gỗ so với sàn gỗ

Sàn nhựa giả gỗ là gì?
Sàn nhựa giả gỗ là gì? Sàn nhựa giả gỗ ốp tường rất sang trọng

Công Ty TNHH Trường Thành Phát là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công lắp đặt các sản phẩm Thảm trải sàn, sàn nhựa vinyl, sàn thể thao, sàn cao su, sàn chống tĩnh điện, Sàn vinyl kháng khuẩn, sàn nâng, Sàn nhựa vân gỗ lớn nhất và uy tín ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ở Việt Nam Cùng với đội thi công giám sát kỹ thuật lành nghề khéo léo, công ty Trường Thành phát mang đến những sản phẩm Sàn nhựa thiết kế đẹp mắt sang trọng, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới vào thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Nếu bạn ở Bình Dương hãy xem qua: Báo giá sàn nhựa giả gỗ ở Bình Dương

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: