Sàn nhựa hèm khóa cho nhà phố biệt thự: Đẳng cấp là mãi mãi

Trường Thành Phát là nhà cung cấp Sàn nhựa hèm khóa cho nhà phố hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ những căn shop nhỏ đến các công trình biệt thự cao cấp. Tất cả đều có các sản phẩm phù hợp.

Xu hướng năm 2020 là sử dụng sàn nhựa hèm khóa thay thế cho sàn gỗ công nghiệp. Đây là xu hướng bắt buộc của thị trường, vì những đặc tính của sản phẩm sàn nhựa mang lại.

Bạn không muốn bị: bong rộp bề mặt sàn gỗ khi bị ngập nước. Lâu ngày bị co ngót cong vênh. Lâu ngày bị nấm mốc bốc mùi khó chịu. Thời gian sử dụng ngắn từ 4-5 năm. Tất cả đều được khắc phục được bằng sản phẩm: sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean.

Sàn nhựa hèm khóa SPC có các đặc tính vượt trội hoàn toàn so với sàn gỗ. Trong đó kháng nước tuyệt đối 100% là điều mà sàn gỗ không thể so sánh được. Ngoài ra, còn có các ưu điểm vượt trội khác như: độ bền lên đến 20 năm. Chống nấm mốc, kháng khuẩn, chống cháy là những đặc tính mà một số loại sàn gỗ không thể có.

Tại sao nhà phố đến biệt thự đều tin dùng sàn nhựa hèm khóa:

  • Có nhiều mẫu mã để lựa chọn: từ các loại vân gỗ sồi, vân gỗ thông, đến các loại vân gỗ đặc biệt độc đáo khác. Có rất nhiều để lựa chọn
  • Độ bền vượt trội: chống xước tuyệt vời, trong điều kiện sử dụng của gia đình thì không thể làm xước được bề mặt của sàn nhựa.
  • Chất liệu an toàn tuyệt đối: sử dụng nhựa nguyên sinh để tạo ra sàn nhựa hèm khóa SPC. Thân thiện với môi trường. Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Giá trị mang lại phù hợp với chi phí đầu tư: từ chất lượng và ưu điểm mang lại thì sàn nhựa hèm khóa là sự lựa chọn tốt nhất trong các loại sàn khác.

Hãy liện hệ với chúng tôi để có được sàn nhà như mơ: 0944 633 779.

Một số hình ảnh sàn nhựa hèm khóa màu trắng mỡ:

Sàn nhựa hèm khóa cho nhà phố
Sàn nhựa hèm khóa cho nhà phố
Sàn nhựa hèm khóa cho nhà phố
sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean
sàn nhựa hèm khóa SPC Kerndean
sàn nhựa hèm khóa SPC
sàn nhựa hèm khóa
sàn nhựa hèm khóa

 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: