Sàn nhựa Kerndean

Sàn nhựa Kerndean là sản phẩm sàn nhựa thương hiệu nổi tiếng nhất tại Mỹ và thị trường Châu Âu. Sàn nhựa Kerndean được phân phối duy nhất tại Việt Nam bởi Công ty Trường Thành Phát. Hãng Kerndean chuyên sản xuất và cung cấp các loại sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân đá. Sàn nhựa vân gỗ Kerndean được biết đến là loại sàn có mầu sắc vân gỗ giống tự nhiến nhất, mang lại cảm giác ấm cúm, sang trọng mà các loại sàn nhựa vẫn gỗ khác không có được.

Sàn nhựa Kerndean mang đến cho bạn sự trải nghiệm, cảm hứng và sự thích thú. Sàn nhựa vân gỗ Kerndean lấy cảm hứng từ những hình ảnh của khu rừng ở Châu Âu, đến những vùng xa xôi của nước Úc và xa hơn thế nữa. Chúng tôi tìm kiếm những hình ảnh biểu cảm và hấp dẫn trong thế giới tự nhiên để mang đến những thiết kế độc đáo. Bằng cách kết hợp giữa công nghệ sản xuất, thiết kế tiên tiến, chúng tôi mang đến những tấm sàn mà bạn sẽ ưa thích cả cuộc đời.

Trường Thành Phát tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực sàn vinyl cao cấp, bạn sẽ thấy được họ chăm chút về kết cấu, bề ngoài và chất lượng của các kỹ sư thiết kế sáng tạo ra sản phẩm của Kerndean.

Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra bởi nhựa PVC và nhựa nguyên sinh. Bởi vì điều này, chúng tôi biết chính xác những gì có trong các sản phẩm, tạo ra một sản phẩm có thể bảo vệ được môi trường.
Các sản phẩm Sàn nhựa Kerndean được bảo hành trọn đời miễn là vật liệu được lắp đặt và bảo trì đúng cách, theo Hướng dẫn lắp đặt của Trường Thành Phát. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ 0944 633 779
Sàn nhựa Kerndean
Sàn nhựa Kerndean Sàn nhựa Kerndean
Bảo hành:
– Sản phẩm được bảo hành trọn đời.
– Bảo hành công trình 10 năm.

Công Ty TNHH Trường Thành Phát là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công lắp đặt các sản phẩm Thảm trải sàn, sàn nhựa vinyl, sàn thể thao, sàn cao su, sàn chống tĩnh điện, Sàn vinyl kháng khuẩn, sàn nâng, Sàn nhựa vân gỗ lớn nhất và uy tín ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ở Việt Nam Cùng với đội thi công giám sát kỹ thuật lành nghề khéo léo, công ty Trường Thành phát mang đến những sản phẩm Sàn nhựa thiết kế đẹp mắt sang trọng, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới vào thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm Sàn nhựa được khách hàng rất ưa chuộng. Tại sao khách hàng lại ưa chuộng Sàn nhựa đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của Sàn nhựa:

Tại sao nên sử dụng Sàn nhựa giả gỗ thay vì sàn gỗ tại Việt Nam

Cấu tạo Sàn nhựa vân gỗ như thế nào?

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: