Sàn nhựa vân gỗ Kerndean Kw108 được thiết kế nhỏ gọn – nhẹ, sản phẩm này có cốt lõi từ nhựa nguyên sinh cùng với bột đá vừa cứng cáp vừa bền. Ngăn cách nhiệt giữa vật liệu và sàn nhà hiệu quả giúp cho sàn nhà luôn khô ráo, ấm áp kể cả khi trời mưa lạnh và thời tiết chuyển mùa với độ ẩm tăng cao.

| Tham khảo: Sàn nhựa vân gỗ Kw108

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean Kw108

Sản phẩm không chỉ chống ẩm tốt mà còn hạn chế được hư hao của vật dụng nội thất gia đình tối ưu vì bề mặt tiếp xúc giữa vật dụng nội thất và sàn nhà luôn khô thoáng, ngăn chăn triệt để vấn đề ẩm mốc, mối mọt.

Ngoài những tính năng vượt trội của sàn nhựa vân gỗ Kerndean Kw108 được nêu trên thì sản phẩm này còn có vân với tone màu vàng, thể hiện sự hài hòa tôn lên vẻ đẹp nổi bật các vật dụng nội thất trong gia đình giúp cho không gian trở nên sang trọng đẳng cấp chuẩn thiết kế của Châu Âu.

Sàn nhựa vân gỗ Kerdean Kw108

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean Kw108 cũng là một trong những vật liệu lót sàn được các nhà kiến trúc sư lựa chọn nhiều nhất bởi sản phẩm mang đến vẻ đẹp tinh tế – độc đáo – lạ mắt, cùng với sự kết hợp đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau như: cổ điển – bán cổ điển – hiện đại.

Sàn nhựa vân gỗ kerndean Kw108 được ứng dụng rộng rãi ở mọi không gian như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… Ngoài ra còn được sử dụng có các công trình như: các tòa nhà chung cư, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, trường học, phòng tập gym, các cửa hàng shop quần áo, tiệm spa,….

Sàn vân gỗ Kerndean Kw108 cho cửa hàng TINI
Sàn nhựa vân gỗ Kerndean Kw108 dành cho thư viện trường quốc tế
Sàn nhựa vân gỗ kerndean Kw108 dành cho văn phòng
Sàn nhựa vân gỗ kerndean Kw108 dành cho chung cư
Sàn nhựa vân gỗ kerndean Kw108 lắp đặt tại phòng gym

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: