Những năm trước sàn gỗ rất phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên khí hậu nhiệt đới nóng ẩm quanh năm ở Việt Nam tạo nên ẩm thấp từ lòng đất thoát lên làm cho sàn gỗ bị ẩm ướt gây ra hư hỏng, cong vênh, mối mọt,… Để khắc phục tình trạng này người ta đã sáng chế ra Sàn nhựa vân gỗ dùng để thay thế cho gạch men và sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp.

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc đa dạng giống vân gỗ tự nhiên. Tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lên đến 20 năm.

Một trong những sản phẩm trong giới vật liệu xây dựng được phân phối độc quyền là Sàn nhựa vân gỗ Kerndean chiếm nhiều ưu thế, ứng dụng không gian nội thất hiện đại nhất.          

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean có nguồn gốc sản xuất từ Hàn Quốc, với nguyên liệu từ nhựa nguyên sinh kết hợp với bột đá. Sản phẩm này có cốt lõi màu trắng từ nhựa nguyên vừa cứng cấp vừa bền, có khả năng ngăn cách nhiệt giữa sàn nhựa và sàn nhà một cách hiệu quả. Đảm bảo cho bề mặt sàn luôn khô thoáng, ấm áp kể cả khi trời mưa hay thay đổi thời tiết có nhiệt độ ẩm cao.

Sàn nhựa hèm khóa KW388C
Sàn nhựa vân gỗ Kerndean

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean luôn đạt chuẩn những tiêu chí như sau:

  • Kháng nước 100%, chống cháy
  • Được nghiên cứu thiết kế chống tĩnh điện, chống giãn nỡ, co gót, chịu nhiệt tốt, không trơn trượt, không trầy xước, không mối mọt,….
  • Khả năng đàn hồi cao, hạn chế gây ra tổn thương khi va chạm.
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh quét dọn.
Sàn nhựa vân gỗ Kerndean

Kerndean SPC được nâng cấp lên công nghệ hèm khóa, cho phép liên kết sàn chắc chắn. Ứng dụng tốt trong không gian nhà ở, không gian nội thất thương mại với vẻ đẹp bền vững. Thời gian sử dụng lâu dài.

Đại diện cho Công Ty Trường Thành Phát, Sàn nhựa kerndean và tất cả các sản phẩm vật liệu hoàn thiện nội thất phân phối chính hãng tại đây đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường Thành Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách, mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng lâu dài.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: