Sàn vinyl chống tĩnh điện là loại sàn có đặc tính phân tán tĩnh điện, đây cũng xem là giải pháp không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất. Giúp ngăn chặn hiện tượng tích tụ và phóng tĩnh điện trên sàn nhà.

Sàn vinyl chống tĩnh điện có rất nhiều mẫu mã, màu sắc. Thiết kế độc đáo, cấu tạo thành phần không chứa DOP, ít khí thải, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khả năng chịu trọng tải lớn, chống trơn trượt hiệu quả, chống cháy lây lan,….

Quy trình thi công sàn vinyl chống tĩnh điện khá đơn giản, để có một công trình hoàn mỹ chất lượng. Trường Thành Phát chúng tôi luôn đưa ra giải pháp thi công sàn vinyl chống tĩnh điện chuyên nghiệp.

Môi trường làm việc trong nhà máy luôn cần sự an toàn nhất đối với tất cả mọi người, việc lựa chọn sàn vinyl chống tĩnh điện sử dụng cho nhà máy là một giải pháp tuyệt vời. Sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái, bảo vệ an toàn cho mọi người.

Bạn đang cần xem mẫu và chọn mua sàn vinyl chống tĩnh điện xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0944633779 để được hỗ trợ tư vấn, xem mẫu trực tiếp tại kho và báo giá nhanh chóng.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: