Sàn vinyl vân gỗ đẹp cho văn phòng

Sàn vinyl vẫn gỗ đẹp càng ngày càng được người sử dụng ưa chuộng. Sản phẩm này được sử dụng rất nhiều do nhiều lí do, cụ thể nổi bật với một số ưu điểm như sau:

– Kháng nước 100% (Không giống như sàn gỗ công nghiệp kị nước).

– Chống trơn trượt, giảm tối thiểu chấn thương (Không giống như sàn gạch men dễ trơn trượt và dễ bị chấn thương khi té ngã).

– Màu sắc tuyệt đẹp, đa dạng nhiều mẫu mã – dễ dang cho người sử dụng chọn lựa màu sắc theo phong cách của mình.

– Bền đẹp theo thời gian – Thời gian sử dụng lên đến 10 năm đối với sàn dán keo. Sử dụng 20 năm cho sàn nhựa hèm khóa.

– Chống trầy xước rất tốt: Khác biệt với các dòng sản phẩm khác trên thị trường Sàn vinyl vân gỗ Kerndean có lớp UV (Wear layer) lên đến 0,3mm. Lớp UV này có tác dụng chống trầy xước giúp bạn thoải mái khi sử dụng mà không cần lo ngại giữ gìn. Các hãng khác trên thị trường lớp UV chỉ có từ 0,05 đến 0,1mm. Lớp này có thể nhìn bằng mắt thường, nên khi chọn lựa bạn nên hỏi nhà cung cấp thông tin này và xác nhận trên mẫu.

Trường Thành Phát là đơn vị phân phối độc quyền Sàn nhựa cao cấp nhãn hiệu Kerndean tại Việt Nam. Sàn nhựa Kerndean có rất nhiều mẫu mã cao cấp đến bình dân. Đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Trường Thành Phát là đơn vị chuyên cung cấp sàn nhựa lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh đã được thị trường và người tiêu dùng tin tưởng trong suốt nhiều năm. Dưới đây là công trình Sàn vinyl vẫn gỗ cho hội trường trường Đại Học tại TP HCM.

Sàn vinyl vân gỗ đẹp cho hội trường
Sàn vinyl vân gỗ đẹp cho hội trường
Sàn vinyl vân gỗ đẹp cho hội trường
Sàn vinyl vân gỗ đẹp cho hội trường

 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: