Màu xám là một màu đặc biệt có thể tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh và bầu không khí khác nhau. Vì vậy việc đưa màu xám vào không gian qua việc sử dụng sàn nhựa vân gỗ xám là lựa chọn hoàn hảo cho nội thất hiện đại ngày nay.

Màu xám là hỗn hợp giữa màu đen và màu trắng, tuy nhiên màu xám khá hiếm trong tự nhiên. Màu xám có những thuộc tính khá độc đáo, nó có thể mang lại cảm giác bình yên và ổn định khi kết hợp với màu trắng hoặc những màu trung tính khác. Việc sử dụng sàn nhựa vân gỗ xám như một phông nền sẽ giúp làm nổi bật các thiết kế nội thất bên trong.

| Tham khảo thêm: Danh mục sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ màu xám trong nội thất:

Sàn nhựa vân gỗ luôn mang lại cảm giác ấm cúng và thoải mái cho bất cứ không gian nào, sàn nhựa vân gỗ màu xám chính là một vật liệu tuyệt vời vì sự linh hoạt của chúng trong thiết kế nội thất. Chúng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau vì bên ngoài của tấm sàn nhựa vân gỗ xám vừa mang vẻ mộc mạc, truyền thống. Vừa mang vẻ hiện đại và sang trọng, đặc biệt sàn nhựa vân gỗ xám luôn hoạt động tốt với thiết kế mang phong cách hiện đại như:  Scandinavia, Industrial,… vì chúng gợi nhớ đến kim loại, bê tông.

Sự kết hợp sàn nhựa vân gỗ xám với đồ nội thất màu sắc khác:

Kết hợp sàn nhựa vân gỗ xám với màu xanh trông rất phong cách và thanh lịch, sự kết hợp màu sắc này rất phù hợp với phòng khách và sàn nhựa vân gỗ xám chính là một nền tốt giúp nổi bật những điểm nhấn nội thất màu xanh.

Màu xám khi kết hợp với những màu trung tính khác như trắng, đen, be, nâu…là phù hợp nhất, không gây nhiễu loạn về màu sắc, sự kết hợp này sẽ mang lại sự tối giản và sạch sẽ cho không gian của bạn. Dưới đây là một số gợi ý thiết kế phòng với sàn nhựa vân gỗ

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: