Sự khác nhau trước và sau khi lót sàn nhựa

Công ty Trường Thành Phát là đơn vị chuyên phân phối Sàn nhựa giả gỗ (Sàn nhựa vân gỗ) cung cấp cho thị trường phía Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm về Sàn nhựa như: Sàn nhựa vân gỗ, Sàn nhựa vân đá, sàn nhựa vân thảm, sàn nhựa hèm khóa và thảm trải sàn các loại. Nếu bạn muốn Mua sàn nhựa giả gỗ tại Bình Dương chúng tôi có thể cung cấp và thi công ngay cho bạn. Cam kết chất lượng sản phẩm và chất lượng công trình tốt nhất. Ngoài ra được áp dựng chính sách bảo hành sản phẩm và bảo hành công trình lâu nhất tại khu vực phía nam.

Trường Thành Phát đã thi công hàng loạt các công trình nhà phố, văn phòng công ty sử dụng nhiều loại Sàn nhựa khác nhau. Sàn nhựa được sử dụng nhiều nhất đối với công trình nhà phố là Sàn nhựa vân gỗ. Không cần phải giải thích nhiều về sự thịnh hành của Sàn nhựa vân gỗ vì nó có rất nhiều ưu điểm mà các loại sản phẩm như sàn gỗ, gạch men không có.

Các công trình đã thay đổi hoàn toàn diện mạo khi lót sàn nhựa của Trường Thành Phát. Cả căn phòng thay đổi diện mạo làm cho không gian sinh hoạt sang trọng hơn, đẹp hơn giúp cho mọi nhân viên đều cảm thấy thoải mai hơn ở trong văn phòng. Từ đó năng xuất làm việc tăng cao mang lại hiệu quả lớn cho công ty. Dù là thay đổi nhỏ nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Hãy cùng xem những sự thay đổi này:

Sự khác nhau trước và sau khi lót sàn nhựa

Trước khi thi công Sàn nhựa vân gỗ

Công trình sau khi thi công Sàn nhựa vân gỗ
Công trình trước khi thi công với sàn gạch men cũ
Công trình mang một hình ảnh hoàn toàn khác lạ với Sàn nhựa vân gỗ

Công Ty TNHH Trường Thành Phát là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công lắp đặt các sản phẩm Thảm trải sàn, sàn nhựa vinyl, sàn thể thao, sàn cao su, sàn chống tĩnh điện, Sàn vinyl kháng khuẩn, sàn nâng, Sàn nhựa vân gỗ lớn nhất và uy tín ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ở Việt Nam Cùng với đội thi công giám sát kỹ thuật lành nghề khéo léo, công ty Trường Thành phát mang đến những sản phẩm Sàn nhựa thiết kế đẹp mắt sang trọng, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới vào thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm Sàn nhựa được khách hàng rất ưa chuộng. Tại sao khách hàng lại ưa chuộng Sàn nhựa đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của Sàn nhựa:

Tại sao nên sử dụng Sàn nhựa giả gỗ thay vì sàn gỗ tại Việt Nam

Cấu tạo Sàn nhựa vân gỗ như thế nào?

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: