Ngày nay, trong thiết kế nội thất. Các nhà kiến trúc sư luôn mong muốn mang đến không gian đẹp, thoáng mát cho gia chủ. Tạo cảm giác thiên nhiên cho ngôi nhà, chính vì vậy những vật dụng nội thất bằng gỗ thô, sàn gỗ rất được ưa chuộng. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ kinh phí để sử dụng đồ gỗ tự nhiên, những năm trước kia việc sử dụng nguyên liệu gỗ dùng để ốp tường, trần nhà nhưng trong thời kỳ công nghiệp hóa. Hiện đại hóa nguyên liệu gỗ được khai thác vượt mức cho phép dẫn đến nguồn tài nguyên ngày càng khang hiếm. Sở thích ưa chuộng các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên luôn có xu hướng tăng chứ không giảm, để bảo tồn được tài nguyên. Khắc phục tình trạng chặt phá rừng, vừa đáp ứng nhu cầu của mọi người. Các nhà chuyên gia đã nghiên cứu và sản xuất ra tấm sàn nhựa vân gỗ nhằm thay thế cho gỗ ốp tường.

Tấm sàn nhựa vân gỗ ốp tường

Sàn nhựa vân gỗ không những dùng để lát sàn nhà mà chúng cũng có thể làm vật dụng trang trí nội thất như ốp tường, ốp trần,… mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn mới lạ, vẻ đẹp hoàn mỹ. Luôn tạo điểm nhấn cho khách mỗi khi bước vào nhà.

Lợi thế khi sử dụng tấm sàn nhựa vân gỗ ốp tường:

Đặc tính của sàn nhựa vân gỗ được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh PVC có khả năng chịu nước cực tốt, không bị ngấm nước dù độ ẩm không khí cao nhưng tấm sàn nhựa cũng không bị ngấm nước phồng rộp.

Tấm sàn nhựa vân gỗ ốp tường

Tấm sàn nhựa vân gỗ không bị nấm mốc, bong tróc, dễ dàng vệ sinh lau chùi, sản phẩm có độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra sàn nhựa còn có tính năng cách âm tốt phù hợp với phòng ngủ, phòng họp,… Thi công đơn giản và nhanh chóng giúp cho chủ nhà tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Việc lựa chọn độ dùng nội thất phối hợp với màu sàn nhựa vân gỗ ốp tường sẽ đảm bảo tính đồng nhất tạo nên không gian sang trọng, phong cách khác biệt mới lạ.

Một số lưu ý khi dùng tấm sàn nhựa vân gỗ ốp tường:

Khi sử dụng tấm sàn nhựa vân gỗ ốp tường bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên sử dụng sàn nhựa dày 2mm.
  • Bề mặt tường nên để nhám, không quét sơn nước. Nếu có quét sơn nước nên vệ sinh lớp sơn rồi mới dán lên.
  • Phải sử dụng nẹp góc, nẹp kết thúc để giữ cho sàn nhựa bám vào tường và tăng tính thẩm mỹ.
  • Nên sử dụng loại keo xịn để dán sàn nhựa, không nên sử dụng sàn nhựa có keo dán sẵn.

Một số hình ảnh công trình tấm sàn nhựa vân gỗ ốp tường tại các công trình:

Tấm sàn nhựa vân gỗ ốp tường
Tấm sàn nhựa vân gỗ ốp tường
Tấm sàn nhựa vân gỗ ốp tường
Tấm sàn nhựa vân gỗ ốp tường
Tấm sàn nhựa vân gỗ ốp tường

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: