Thảm cuộn trải sàn là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế riêng biệt là những chiếc thảm cuộn với những tính năng vượt trội là thi công nhanh chóng, quá trình vận chuyển diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Đó chính là ưu điểm lớn nhất của thảm cuộn so với thảm khác.

Thảm cuộn trải sản thích hợp cho những đối tượng nào ?

Thảm cuộn trải sàn thường được sử dụng trong các khu văn phòng, các tòa nhà cao tầng. Trong đó văn phòng là không gian sử dụng sản phẩm nay nhiều nhất bởi những tính năng vượt trội của chúng giúp cho không gian văn phòng trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn. Nhờ sử dụng thảm cuộn trải sàn này mà các công ty có thể giảm bớt tối thiểu tiếng ồn ào đi lại, đồng thời do môi trường xung quanh tác động vào. Hơn nửa thảm cuộn trải sàn còn có nhiều tác dụng khác như làm ấm nơi làm việc của bạn khi mùa đông đến.

Để thi công lắp đặt thảm cuộn trải sàn một cách an toàn mang tính thẩm mỹ cao thì bạn có thể sử dụng thêm keo dính thảm để đảm bảo những tấm thảm sẽ được dính chặt với nhau giúp cho tấm thảm trở nên đẹp hơn và có giá trị thẩm mỹ cao.

| Tham khảo thêm: Danh mục thảm trải sàn

Vì sao thảm cuộn trải sàn lại được thiết kế dành riêng cho văn phòng ?

Hầu hết các văn phòng hiện nay đều sử dụng thảm cuộn trải sàn để lót sàn thay thế cho các loại vật liệu khác, nhiều bạn vẫn đưa ra thắc mắc vì sao lại lựa chọn thảm cuộn trải sàn mà không sử dụng những vật liệu khác. Dưới đây là một số lý do giúp các bạn hiểu rõ hơn vì sao thảm cuộn trải sàn lại chiếm lĩnh thị trường đến như vậy:

1. Thảm cuộn trải sàn mang đến cảm giác thoải mái:

Thảm cuộn trải sàn là sản phẩm được dệt từ các sợi nylon mềm mại mang lại cho bạn cảm giác êm ái, nhẹ nhàng bới khả năng đàn hồi cao và có tác dụng hỗ trợ thêm cho đôi chân của bạn thoái mái khi bước đi trên thảm.

2. Tinh tế và linh hoạt hơn:

Thảm cuộn trải sàn có ưu điểm lớn nhất là dễ tháo lắp, dễ vệ sinh và thay thế khi thảm đã củ hoặc không còn phù hợp với không gian nhà bạn.

Ngoài những ưu điểm riêng của dòng sản phẩm này, thảm cuộn trải sàn còn được ghi điểm nhờ vào sự mềm mại và tuổi thọ cao. Chất liệu từ những sợi nylon có độ đàn hồi lớn nên chịu được lực nén khi đặt các thiết bị máy móc cũng như chống va đập mạnh mà không bị biến dạng.

Thêm vào đó thảm cuộn trải sàn còn đa dạng màu sắc, hoa văn như tấm thảm gia đình. Chúng còn có khả năng chống ẩm mốc, kháng khuẩn, chống tác động từ hóa chất độc hại cực tốt. Nhờ vào đó quá trình vệ sinh cũng đơn giản hơn nhiều.

3. Tiết kiệm chi phí:

Thảm cuộn trải sàn là một loại sản phẩm có độ bền cao, đảm bảo cho bạn có thể sử dụng nhiều năm mà không cần phải thay mới giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí một cách tối đa nhất.

Một số hình ảnh công trình thực tế: Thảm cuộn trải sàn dành cho văn phòng:

Thảm cuộn trải sàn dành cho văn phòng
Thảm cuộn trải sàn dành cho văn phòng
Thảm cuộn trải sàn dành cho văn phòng
Thảm cuộn trải sàn dành cho văn phòng
Thảm cuộn trải sàn dành cho văn phòng
Thảm cuộn trải sàn dành cho văn phòng

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: