Sàn vinyl kháng khuẩn là loại vật liệu sàn cuộn chuyên dùng cho lĩnh vực y tế, sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bề mặt có chức năng kháng khuẩn tối ưu. Cấu tạo của sàn vinyl kháng khuẩn mang nhiều điểm đặc thù, thành phần chính được làm từ nhựa nguyên sinh 100%. Chất nhựa tạo thành sàn vinyl kháng khuẩn luôn thuộc loại tốt, dẻo và có độ đàn hồi cao. Bên cạnh đó sàn vinyl kháng khuẩn mang đến cho bạn nhiều tính năng khác như: Chống cháy, chống trơn trượt, không bị ẩm mốc hay mối mọt, khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây hại đạt 99%,….

Trường Thành Phát đã vượt qua mọi đối thủ hoàn thành dự án cung cấp và thi công sàn vinyl kháng khuẩn cho Bệnh Viện Đa Khoa TP.HCM với tổng diện tích hơn 700m2. Sản phẩm sàn vinyl kháng khuẩn mang đến những tính năng tuyệt vời làm cho ban lãnh đạo bệnh viện rất hài lòng.

Quý khách hàng hãy yên tâm vào chất lượng mà Trường Thành Phát mang lại: Trường Thành Phát có đội ngũ thi công sàn nhựa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ chuyên nghiệp, thi công khéo léo tỉ mỉ từng công đoạn và luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, chủ đầu tư và tổng thầu yêu cầu.

Công trình sàn vinyl kháng khuẩn cho Bệnh Viện Đa Khoa TP.HCM:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: