Sàn nhựa vân gỗ là loại vật liệu lát sàn mới nhất hiện nay và chiếm được lòng tin dùng của rất nhiều khách hàng, loại sản phẩm này được các chuyên gia nghiên cứu nhằm khắc phục những nhược điểm của sàn gỗ, gạch men, gạch đá cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới lạ mang đến cho khách hàng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Sàn nhựa vân gỗ ngày nay được cải tiến về chất lượng và mẫu mã, màu sắc nên đáp ứng rất nhiều mục đích khác nhau từ nhà trọ, nhà ở riêng cho đến cửa hàng, khách sạn, bệnh viện,… Các thương hiệu sàn nhựa như Kerndean, IDE, IBT, Galaxy đã dần khẳng định được tên tuổi của mình.

Sàn nhựa vân gỗ được thiết kế đầy đủ các màu sắc từ gam tối đến gam sáng, những đường nét hoa văn trên từ tấm sàn nhựa đều được các chuyên gia lấy ý tưởng từ những rừng Đông Nam Á. Nhờ những công nghệ in ấn của máy móc hiện đại nhất tạo nên những vân gỗ không khác gì so với gỗ tự nhiên mang đến cho bạn không gian ấm ấp và sang trọng.

Khi lựa chọn màu sắc sàn nhựa vân gỗ là đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình nhưng sản phẩm này cũng là tài sản mà bạn ít khi thay đổi nhất, vậy nên khi mua sàn nhựa vân gỗ điều bạn cần quan tâm là tuổi thọ của chúng. Vậy thời gian sử dụng sàn nhựa vân gỗ là bao lâu?

Tuổi thọ của sàn nhựa vân gỗ tự dán:

Sàn nhựa vân gỗ tự dán giá rẻ dễ dàng thi công lắp đặt nên có những gia đình lắp cho diện tích nhỏ đã mua sàn nhựa tự dán về tự lắp đặt để tiết kiệm chi phí. Nhưng tuổi thọ của loại sàn nhựa tự dính dày lại phụ thuộc khoảng 50% và tay nghề thợ lắp đặt 30% vào chất liệu và 20% và quá trình sử dụng và bảo quản. Tuy nhiên sàn nhựa tự dán không nên sử dụng trong điều kiện ẩm ướt và số lưu lượng di chuyển lớn. Tuổi thọ của sàn nhựa vân gỗ tự dán có thể lên đến trên 5 năm.

Tuổi thọ của sàn nhựa vân gỗ dán keo:

Sàn nhựa vân gỗ dán keo có độ dày nhỏ nhất là 2mm, có thể ở dạng tấm sàn hoặc cuộn. Chất liệu của keo dán và bề mặt nền ảnh hưởng lớn nhất đến tuổi thọ công trình, chiếm khoảng 50%. Vì vậy khi thi công lắp đặt bạn cần chú ý đến điều này. Sau đó là kỹ thuật lắp đặt của người thợ ảnh hưởng khoảng 30%. Cuối cùng là điều kiện sử dụng: độ ẩm, sức nóng, lực, vệ sinh vảo quản, chất tẩy rửa …. Nếu đảm bảo các yếu tố trên thực hiện đúng thì sàn nhựa vân gỗ dán keo cao cấp có tuổi thọ trên 15 năm.

Tuổi thọ của sàn nhựa hèm khóa vân gỗ:

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ cũng giống như sàn gỗ công nghiệp đó là thi công lắp đặt không cần dùng keo. Việc lắp đặt cũng cần yêu cầu bề mặt nền phải phẳng để đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng cao tuổi thọ.

Sàn nhựa có hèm khóa thông minh có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà mà bạn muốn ngay cả những nơi có độ ẩm cao và có thể ngập nước do sàn nhựa không bị ngấm nước. Cấu tạo từ nhựa PVC và bột đá nên khi vệ sinh chúng ta không nên dùng những hóa chất tây rửa mạnh làm hỏng bề mặt sàn ảnh. Tấm sàn nhựa hèm khóa vân gỗ chính hãng tuổi thọ sử dụng lên đến hơn 20 năm nếu bạn vệ sinh đúng cách.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: