Tư vấn mua sàn nhựa hèm khóa chuẩn nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sàn nhựa như sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa. Bạn phân vân và cần Tư vấn mua sàn nhựa hèm khóa chuẩn nhất nhưng có rất nhiều thông tin gây nhiễu do đó bạn càng kho trong việc tìm hiểu thông tin. Sau đây Trường Thành Phát tư vấn cho bạn cách chọn lựa sàn nhựa hèm khóa chuẩn nhất.

Trước tiên, cần tìm hiểu tại sao sàn nhựa hèm khóa được ưa chuộng:

  • Chất lượng rất tốt, độ dày lên đến 4mm, độ phủ bề mặt 0.3mm rất dày nên chống xước rất tốt.
  • Có nhiều mẫu mã Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ cho bạn lựa chọn. Phù hợp với mọi công trình từ nhà phố, văn phòng, shop, trường học …
  • Dễ dang thi công lắp đặt. Do kết nối các tấm sàn với nhau bằng hèm khóa nên rất đơn giản khi thi công, người không rành cũng có thể làm được.
  • Sàn nhựa hèm khóa có chất lượng cao hơn hẳn các loại sàn nhựa dán keo, do đó giá cả cung cao hơn. Nhưng so với chất lượng sàn nhựa hèm khóa mang lại thì giá đó rất phù hợp. Giá các lại sàn hèm khóa dao động từ 320.000đ/m2 đến 600.000đ/m2.
Tư vấn mua sàn nhựa hèm khóa chuẩn nhất
Sàn nhựa hèm khóa

Để chọn lựa được sàn nhựa hèm khóa tốt bạn nên tìm hiểu các thông tin sau:

  • Độ dày của sản phẩm. Phổ biến nhất là các loại sàn hèm khóa dày 4mm. Có một số loại sàn hèm khóa cao cấp SPC có độ dày lên đến 6mm. Tùy vào nhu cầu và khu vực lót sàn có mật độ sinh hoạt, đi lại nhiều hay ít mà chọn độ dày phù hợp. Mật độ di chuyển càng nhiều thì nên chọn các sản phẩm 5-6mm trở lên
  • Độ dày lớp phủ bề mặt (UV Coating): thường có độ dày từ 0.2mm đến 0.3mm. Lớp phủ này quyết định đến chất lượng sản phẩm có bền hay không. Ngoài ra, lớp UV này có tác dụng chống xước rất tốt.
  • Mẫu mã màu sắc: có nhiều mẫu mã cho bạn chọn. Có các tông màu sáng, tối đầy đủ nên tùy theo không gian, sở thích chọn lựa cho phù hợp. Ở Trường Thành Phát sẽ tư vấn màu sắc cho phù hợp với không gian của bạn
  • Xuất xứ sản phẩm: cũng nên biết xuất xứ của sản phẩm ở đâu để biết được nguồn gốc sản phẩm. Hèm khóa thường được sản xuất ở Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam…
  • Chế độ bảo hành sản phẩm và bảo hành công trình: ở mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Ở Trường Thành Phát đối với sản phẩm hèm khóa bạn được bảo hành 10 năm cho sản phẩm. Và bảo hành 02 năm cho công trình. Đây là chế độ bảo hành khó có nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được.
  • Nhà cung cấp và thì công: bạn nên chọn các nhà cung cấp có uy tín để thi công cho căn nhà của bạn. Ở TP HCM và các tỉnh lân cận, Công ty Trường Thành Phát được biết đến nhiều nhất, Trường Thành Phát đã thi công rất nhiều công trình từ nhà phố, shop thời trang đến các tòa nhà văn phòng rộng hàng nghìn mét vuông. Tất cả các khách hàng đều phản hồi rất tốt về Trường Thành Phát.

Phần tư vấn trên có lẽ cũng đã giải đáp và Tư vấn mua sàn nhựa hèm khóa chuẩn nhất rồi phải không?

MỘT SỐ MẪU MÃ SÀN NHỰA HÈM KHÓA BÁN CHẠY NHẤT.

Công Ty TNHH Trường Thành Phát là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công lắp đặt các sản phẩm Thảm trải sàn, sàn nhựa vinyl, sàn thể thao, sàn cao su, sàn chống tĩnh điện, Sàn vinyl kháng khuẩn, sàn nâng, Sàn nhựa vân gỗ lớn nhất và uy tín ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ở Việt Nam Cùng với đội thi công giám sát kỹ thuật lành nghề khéo léo, công ty Trường Thành phát mang đến những sản phẩm Sàn nhựa thiết kế đẹp mắt sang trọng, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới vào thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm Sàn nhựa được khách hàng rất ưa chuộng. Tại sao khách hàng lại ưa chuộng Sàn nhựa đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của Sàn nhựa:

Tại sao nên sử dụng Sàn nhựa giả gỗ thay vì sàn gỗ tại Việt Nam

Cấu tạo Sàn nhựa vân gỗ như thế nào?

 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: