Bạn đang ở thành phố HCM, bạn đang muốn mua thảm trải sàn giá rẻ dành cho văn phòng mà chưa biết đơn vi cung cấp nào uy tín và sản phẩm chất lượng. Hãy đến với Công Ty Trường Thành Phát, Trường Thành phát là công ty nhập khẩu, phân phối và thi công các công trình thảm trải sàn. Công ty Trường Thành Phát được biết đến là đơn vị được cung cấp thảm trải sàn cao cấp với giá thành cạnh tranh thấp nhất và thi công đảm bảo chất lượng nhất.

Những sản phẩm của Trường Thành Phát đa dạng, ngoài thảm trải sàn ra chúng tôi còn chuyên về các loại sàn khác như: Sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân đá, sàn cao su, sàn thể thao, sàn chống tĩnh điện,…. Hàng luôn có sẵn tại kho, chỉ cần gọi là bạn có hàng ngay lập tức.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn mua thảm trải sàn miễn phí – Hỗ trợ vận chuyển trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Trường Thành Phát luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chi phí thấp, chất lượng tốt và đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn nhựa kém chất lượng, làm giả thương hiệu dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng. Đến với Trường Thành Phát bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng nhất về sản phẩm, tư vấn chọn màu phù hợp với thiết kế nội thất cho căn nhà bạn. Ngoài ra Trường Thành Phát còn có đủ các loại giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm ( CO ). Được phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình thực tế: Thảm trải sàn dành cho văn phòng tại TP.HCM

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: