Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất đa dạng. Nhiều gia chủ lại thích sử dụng sàn nhựa vân gỗ màu tối hơn màu sáng. Tuy nhiên, để kết hợp vật dụng nội thất với sàn nhựa vân gỗ màu tối làm sao cho phù hợp. Có rất nhiều gia chủ đang bận tâm về vấn đề này, chính thế hôm nay Trường Thành Phát chỉ cho bạn một số mẹo: 4 cách phối nội thất với sàn nhựa vân gỗ màu tối. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sử dụng vật dụng nội thất với màu sáng hơn:

Hãy sơn bức tường của bạn màu trắng sáng và dùng đồ nội thất gỗ hay chất liệu khác có tone màu sáng hơn, lúc kết hợp với sàn nhựa vân gỗ màu tối sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và ấm cúng.

Nếu như bạn lát sàn nhà màu đen hoặc màu xám thì nên phối các vật dụng nội thất mà sáng, trường hợp khác khi bạn đang sử dụng sàn nhà màu gỗ ấm thì nên sử dụng đồ nội thất màu vàng kem hay đậm cherry, hay màu bích ngọc là phù hợp nhất.

Đồ dụng nội thất mang tính đồng nhất với màu sàn nhựa vân gỗ:

Hãy lựa chọn độ nội thất có chân, đế có màu nhạt hơn màu sàn nhựa vân gỗ một tí sẽ giúp cho không gian nhà bạn giảm bớt sự ngột ngạt, thêm vào đó góp phần tôn lên vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp. Vì không phải lúc nào dùng tone màu tương phản cũng mang lại hiệu quả cao. Sàn nhựa vân gỗ màu tối vốn dĩ đã mang tính sang trọng và tinh tế nên đừng phá vỡ vẻ đẹp đó bằng đồ dùng nội thất cho chân, đế sáng quá.

Kết hợp hài hòa với vật dụng gỗ phổ thông:

Bạn cũng có thể kết hợp sàn nhựa vân gỗ màu tối với vật dụng đồ gỗ phổ thông có tone màu khác nhau như: Bàn ăn màu sẫm, bộ ghế màu be,… làm như vậy sẽ giúp cho không gian nhà bạn giống như một khu vườn nhỏ có đủ những vân gỗ khác nhau trở nên sinh động hơn.

Tư vấn lót Sàn nhựa tại Quận 1

Sử dụng màu tươi sáng kèm với màu sắc trắng:

Cũng mang ko ít trường hợp kết những gia chủ phối sàn nhựa vân gỗ màu tối mang tường nhà, nội thất màu tươi sáng như màu xanh lá nhạt, khéo léo phối thêm các khoảng màu trắng sẽ sở hữu tác dụng làm ko gian phòng phổ thông, sinh động hơn.

Khi bạn lựa chọn lắp đặt sàn nhựa vân gỗ cho nội thất gia đình, cần đảm bảo được sự phối hợp và sự tương đồng giữa các màu sắc, cá tính. Điều đó sẽ mang đến cho gia chủ một không gian hoàn hảo nhất.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: