Công trình sàn nhựa giả gỗ KW115 – diện tích 500m2

Với công nghệ tới từ Châu Âu Sàn nhựa Kerndean – sàn nhựa giả gỗ KW115 có đặc tính rất bền bỉ, Màu sắc đẹp mắt tạo cho căn nhà của Bạn gần gũi, thân thiện, Đặc biệt, Film tạo vân được nhập khẩu từ Mỹ nên tạo ra nhiều màu sàn đẹp, đặc sắc, đồng màu ở tất cả các lô, Đây được coi là điểm nổi bật của Sàn nhựa kerndean mà các sàn khác không có được..

Quý khách hàng hãy yên tâm vào chất lượng mà Kerndean mang tới vì: Trường Thành Phát có đội ngũ thi công sàn nhựa có kinh nghiệm lâu năm ở Việt Nam, đội ngũ thi công khéo léo, tỉ mỉ, chuyên nghiệp của Trường Thành Phát luôn luôn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khó mà khách hàng, chủ đầu tư và Tổng thầu yêu cầu.

Hướng dẫn bảo quản sàn nhựa giả gỗ KW115

Đây là hình ảnh công trình sàn nhựa giả gỗ KW115 được Trường Thành Phát cung cấp cho Resort Silver Creek tại Quận 12 – TP HCM.

sàn nhựa giả gỗ KW115
sàn nhựa giả gỗ KW115
sàn nhựa giả gỗ KW115
sàn nhựa giả gỗ KW115
sàn nhựa giả gỗ KW115
sàn nhựa giả gỗ KW115
sàn nhựa giả gỗ KW115
sàn nhựa giả gỗ KW115
sàn nhựa giả gỗ KW115
sàn nhựa giả gỗ KW115

 

Đừng ngân ngại hãy liên hệ với Trường Thành Phát ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho công trình của bạn.

Công Ty TNHH Trường Thành Phát là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối, thi công lắp đặt các sản phẩm Thảm trải sàn, sàn nhựa vinyl, sàn thể thao, sàn cao su, sàn chống tĩnh điện, Sàn vinyl kháng khuẩn, sàn nâng, Sàn nhựa vân gỗ lớn nhất và uy tín ở Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ở Việt Nam Cùng với đội thi công giám sát kỹ thuật lành nghề khéo léo, công ty Trường Thành phát mang đến những sản phẩm Sàn nhựa thiết kế đẹp mắt sang trọng, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới vào thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm Sàn nhựa được khách hàng rất ưa chuộng. Tại sao khách hàng lại ưa chuộng Sàn nhựa đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của Sàn nhựa:

Tại sao nên sử dụng Sàn nhựa giả gỗ thay vì sàn gỗ tại Việt Nam

Cấu tạo Sàn nhựa vân gỗ như thế nào?

Hướng dẫn bảo quản sàn nhựa

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: