Không giống như các loại vật liệu khác( sàn gỗ, sàn gạch,…). Sàn nhựa vân gỗ có nhiều phẩm cấp khác nhau, hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cạnh tranh và đưa ra một số thông tin không đúng sự thật về chất lượng sàn nhựa vân gỗ. khiến cho nhiều khách hàng chao đảo không biết đâu là sự thật, hôm nay Trường Thành Phát sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và đồng thời chỉ ra những yếu tố cần quan tâm khi chọn mua sàn nhựa vân gỗ.

Hiểu sai về bản chất sàn nhựa vân gỗ:

Thực tế cho thấy, nhiều khách hàng tìm hiểu. Thậm chí có người đã chọn lát sàn nhựa vân gỗ vẫn có những hiểu sai về bản chất của vật liệu lát sàn này:

1. Sàn nhựa vân gỗ không đồng đều về màu sắc và bị phải màu:

Sàn nhựa vân gỗ được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc với những máy móc công nghệ hiện đại nhất, nguyên liệu từ những hạt nhựa nguyên sinh cùng một số phụ gia khác tạo thành. Bề mặt sàn được phủ 1 lớp UV nhằm bảo về bề mặt sàn nhựa, có khả năng chống trầy xước, chống phai màu của sản phẩm. Màu sắc sàn nhựa vân gỗ được lấy ý tưởng từ những thân gỗ tự nhiên, nhớ máy móc in ấn tỉ mỉ tạo nên vân gỗ không khác gì so với vân gỗ thật. Mỗi tấm sàn nhựa đều có màu sắc rất đa dạng và nét độc đáo riêng biệt ( vân sọc, vân sồi, vân núi,…). Vì vậy, khi bạn chọn mua sàn nhựa không nên hiểu sai dẫn đến xu hướng mong muốn độ đồng đều của màu sắc và vân gỗ của mặt sàn. Sự khác biệt của dải màu sắc và vân gỗ là điểm độc đáo riêng có cho không gian của bạn.

| Xem thêm: Sử Dụng sàn Nhựa Vân Gỗ Có Bị Phai màu Theo Tháng Năm Không?

2. Đặc tính co giãn của sàn nhựa vân gỗ:

Sàn nhựa vân gỗ được là từ nhựa nguyên sinh, chúng có tính năng co giãn theo độ ẩm, khi hút ẩm sẽ giãn ra và khi nhả ẩm sẽ co lại. Bởi vậy sàn có thể bị co lại vào mùa đông và khít chặt vào mùa hè nóng. Bạn phải hiểu về đặc tính này để tránh những thắc mắc trong quá trình sử dụng.

| Xem thêm: Độ Ẩm Của Mặt Sàn Có Làm Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Của Sản Phẩm Hay Không?

3. Sàn nhựa vân gỗ có bị mối mọt hay không?

Vấn đề mối mọt là những nỗi lo ngại nhất của các khách hàng, hầu hết những khách hàng nào chuyên dụng đồ nội thất gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Khi tìm đến mua sàn nhựa vân gỗ, bạn hoàn toàn không cần lo ngại về vấn đề này nữa. Như bạn cũng đã biết, sàn nhựa có cấu tạo từ nhựa nguyên sinh, khả năng chống mối mọt lên đến 100%. Chúng cũng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như giá cả phù hợp với từng hộ gia đình khác nhau.

Hiện nay sàn nhựa vân gỗ là sản phẩm được dùng để thay thế cho sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp ở mọi công trình lớn nhỏ tại Việt Nam.

4. Sàn nhựa vân gỗ có chống nước được không?

Với sàn gỗ khi ngập nước thì lâu ngày sẽ gây nên ẩm mốc, mối mọt, bong tróc và dẫn đến hư hỏng toàn bộ. Còn sàn nhựa vân gỗ có tính năng kháng nước cực tốt, có thể chịu nước lên đến 48h. Ngoài ra còn có khả năng chống trơn trượt, giúp bạn di chuyển đi lại dễ dàng hơn.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn trách hiểu sai về những điều không đúng sự thật về sàn nhựa vân gỗ, hiểu được bản chất sàn nhựa vân gỗ bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn mua sàn nhựa vân gỗ sử dụng trong thời gian dài. Bạn đang quan tâm hay cần tìm mua sàn nhựa vân gỗ xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0944.633.779 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Xin trân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem qua bài viết này, chúc các bạn có một ngày vui vẻ và thành công.

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: