Sàn nhựa có thể làm gì khác ngoài lót sàn?

Đó là câu hỏi nhiều người đặt ra nhưng chưa có câu trả lời tốt nhất. Chúng ta đã biết Sàn nhựa vân gỗ có nhiều ứng dụng như: lót sàn cho văn phòng, nhà ở, khách sạn, khu vui chơi trẻ em…Sàn nhựa vân gỗ còn ứng dụng để thi công nhiều hạng mục khác nữa.

Sàn nhựa vân gỗ còn dùng để dán lên tường để trang trí làm cho căn phòng sang trọng hơn rất nhiều. Khi dùng sàn nhựa dùng để dán lên tường bạn có thể kết hợp với nhiều mầu khác nhau tạo điểm nhấn cho căn phòng. Dùng sàn nhựa để dán lên tường tạo ra sự khác biệt, sang trọng mà các loại vật liệu khác không có được.

Ngoài dán lên tường, sàn nhựa còn có thể kết hợp với Len để thi công các bậc thang tạo ra sự khác biệt, mới mẻ, phá cách cho căn nhà của bạn.

Trường Thành Phát có đội ngũ thi công sàn nhựa có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm, thi công nhiều kiểu khác nhau như truyền thống, xương cá, kiểu xếp gạch… Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho căn phòng của bạn. Chúng tôi còn phân phối nhiều loại sàn nhựa khác như: Sàn nhựa vân gỗ, Sàn nhựa vân đá, Sàn nhựa hèm khóa, Sàn nhựa kerndean, thảm trải sàn

Dưới đây là các hình ảnh ứng dụng của sàn nhựa mới được Trường Thành Phát thực hiện:

Sàn nhựa có thể làm gì khác ngoài lót sàn
Sàn nhựa vân gỗ dán tường mang lại sự sang trọng cho căn phòng
Sàn nhựa có thể làm gì khác ngoài lót sàn
Sàn nhựa lót cầu thang mang lại sự mới mẻ
Sàn nhựa lót cầu thang mang lại sự mới mẻ

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: