Sàn nhựa màu đen kết hợp thảm trải sàn cho rạp chiếu phim cao cấp

Dự án hệ thống rạp chiếu phim mới khai trương tại Hồ Chí Minh được Trường Thành Phát thi công hoàn thiện trong tháng 9/2019. Trong công trình có sử dụng sàn nhựa màu đen thương hiệu Kerndean. Kết hợp với thảm trải sàn được thiết kế hài hòa với căn phòng.

Tất cả các công trình Sàn vinyl  được Trường Thành Phát thi công đều được khách hàng rất hài lòng. Vời trình độ và kĩ thuật thi công chúng tôi cam kết mang đến những công trình hoàn hảo nhất cho bạn.

Tại khu vực phía Nam, Trường Thành Phát là đơn vị duy nhất có chế độ bảo hành công trình 2 năm. Và bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm. Chính vì tự tin với sản phẩm của công ty nên chúng tôi đã được rất nhiều các khách hàng từ các cá nhân hộ gia đình. Đến các công ty, tập đoàn lớn tin tưởng hợp tác.

Thời gian tới Trường Thành Phát có nhiều chương trình khuyến mãi để áp dụng cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Trường Thành Phát để được tư vấn và báo giá sàn vinyl giả gỗ tốt nhất cho bạn.

Trường Thành Phát chuyên kinh doanh các loại sàn nhựa (sàn vinyl) và các loại sàn cao cấp: Sàn kháng khuẩn, sàn chống tĩnh điện, thảm trải sàn

Một số hình ảnh sàn nhựa màu đenthảm trải sàn cho rạp chiếu phim.

sàn nhựa màu đen

sàn nhựa màu đen

sàn nhựa màu đen

 

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: