Thị trường TP.HCM hiện nay, sàn nhựa vân gỗ có giá cạnh tranh khốc liệt hay nói cách khách là bão hòa khi mà sàn nhựa vân gỗ đang dần được nhiều khách hàng biết đến và phổ biến ở khắp mọi nơi. Sản phẩm này có vô số các thương hiệu từ nhà sản xuất Việt Nam cho đến hàng cao cấp đến từ các nước như: Đức, Hàn Quốc,… Chúng cạnh tranh về giá thành và cả chất lượng.

Cho dù sản phẩm sàn nhựa vân gỗ có giá thành cạnh tranh ở nhiều lĩnh vực khác nhau thì chúng cũng phân rõ cấp bậc từ hàng kém chất lượng cho đến tầm trung và tầm cao hơn đó là sản phẩm sàn nhựa vân gỗ cao cấp. Nhìn chung thì các sản phẩm này đều giống nhau cả kích thước, màu sắc, rất khó để cho khách hàng nhận ra và mua nhầm sàn nhựa vân gỗ kém chất lượng. Sự so sánh cả hai sản phẩm hầu hết là có nét tương đồng giống nhau, như về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm thì lại khác nhau hoàn toàn. Giá thành của sàn nhựa vân gỗ luôn tương xứng với chất lượng.

Sàn nhựa vân gỗ có giá chuẩn bao gồm những gì?

Cấu tạo sàn nhựa
Cấu tạo sàn nhựa

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp có nguyên liệu chính là nhựa nguyên sinh, chịu nước cực kỳ tốt, hoàn toàn không chứa chất gây hại. Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm sử dụng càng lâu càng thấy thích bởi chúng sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt và độ bền bỉ của chúng có thể đạt đến hơn 20 năm nếu sử dụng và bảo quản đúng cách. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác, thi công sẽ bao gồm vận chuyển, vật tư, chính sách bảo hành sản phẩm. Trong quá trình thi công luôn đảm bảo đúng kỹ thuật từng những chi tiết nhỏ nhất,…

Sàn nhựa vân gỗ giá rẻ thì bao gồm những gì?

Sàn nhựa vân gỗ rẻ thông thường sẽ làm từ những nguyên liệu hỗn tạp, sử dụng vài hôm sẽ gây ra mùi khó chịu, chịu nước kém, rất dễ bong tróc lớp fim khi sàn nhà bị ẩm, sản phẩm rất dễ bị hư hỏng. Không rõ nguồn gốc xuất xứ, về chính sách bảo hành thì hoàn toàn không có.

Sàn nhựa vân gỗ kém chất lượng bị phồng rộp

Nếu mua phải hàng kém chất lượng thì chi phí thay sửa chữa sẽ tốn rất nhiều, thay vào đó hãy ưu tiên đầu tư một lần cho những sản phẩm chất lượng cao, sử dụng lâu dài.

Như vậy, theo bạn thì nên lựa chọn mua sản phẩm nào? Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn mua sản phẩm sàn nhựa vân gỗ!

Tất cả sản phẩm sàn nhựa vân gỗ của Trường Thành Phát luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, luôn đặt nguyên tắc lên hàng đầu là không bán hàng kém chất lượng. Đảm bảo từ tầm trung cho đến hàng cao cấp, sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, và được hưởng những ưu đãi đến Trường Thành Phát nhé!

Bạn có thế quan tâm:

Những nguy hại khi sử dụng sàn nhựa vân gỗ kém chất lượng

Những lỗi của khách hàng thường mắc phải khi mua sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ chống trầy, chịu nước hiệu quả

Tuyệt chiêu lựa chọn sàn nhựa vân gỗ không thể bỏ qua

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: