Xu hướng thiết kế nội thất ngày nay, sử dụng sàn nhựa vân gỗ kerndean lát sàn nhà. Đem lại không gian mới mẻ cho chính ngôi nhà của bạn. Với những đường nét hoa văn được tạo ra bởi máy móc công nghệ hiện đại tạo nên những đường nét vân gỗ chân thật đã đem đến sự đa dạng, tiện dụng và nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế.

Sử dụng sàn nhựa vân gỗ kerndean cho phòng khách trong gia đình:

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean mang đến cho không gian nhà bạn sự đẳng cấp sang trọng.

Khi sử dụng sàn nhựa vân gỗ kerndean là vật liệu lát sàn nhà cho phòng khách, một trong những căn phòng quan trọng nhất của ngôi nhà. Ta nên chú ý đến màu sắc tường nhà và các đồ vật được sắp xếp trong phòng để chọn màu sắc sàn nhựa vân gỗ sao cho phù hợp. Nếu tường nhà của bạn màu trắng, ta nên chọn màu sàn nhà màu tối và ngược lại.

Lựa chọn sàn nhựa vân gỗ kerndean cho phòng ngủ:

Khi lựa chọn màu sàn nhà để lát, ta nên chú ý đến diện tích của phòng ngủ. Chọn những gam màu tối hơn so với tường, để tạo cảm giác rộng rãi hơn khi căn phòng có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến sự tương phản về màu sắc của các đồ vật hay màu của chăn ga, để tạo nên một hệ thống màu đồng nhất cho cả phòng ngủ.

Sàn nhựa vân gỗ Kerndean mang đến cho bạn không gian ấm cúng giúp bạn giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc.

Sàn nhựa vân gỗ kerndean là một loại sàn nhựa có khả năng chịu nước, không bị cong vênh, còn đa dạng về mẫu mã và màu sắc thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

>>>>> Xem Thêm: 4 Cách Phối Nội Thất Với Sàn Nhựa Vân Gỗ Màu Tối

>>>>> Xem Thêm: Sưu Tầm Mẫu Sàn Nhựa Vân Gỗ Dành Cho Phòng Ngủ Hiện Đại

>>>>> Xem Thêm: Sử Dụng Sàn Nhựa Vân Gỗ Màu Xám Cho Nội Thất Hiện Đại

>>>>> Xem Thêm: Thiết Kế Nội Thất Với Sàn Nhựa Vân Đá

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin liên quan

Call Now Button
error: